Vụ tố Giám đốc Cung Quần Ngựa "phủi" trách nhiệm, Tuấn Hưng: Chúng tôi lựa chọn giải thoát cho nhau

Theo Thu Văn (soha.vn) | 14:56 23/10/2018 | 0

"Mọi thứ rồi cũng phải đến lúc cởi nó ra chứ không nên trói nó vào mãi được và chúng tôi lựa chọn phương án giải thoát cho nhau", Tuấn Hưng nói.

vụ tố giám đốc cung quần ngựa "phủi" trách nhiệm, tuấn hưng: chúng tôi lựa chọn giải thoát cho nhau

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Cách đây vài ngày, Tuấn Hưng bất ngờ tố Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa - ông Nguyễn Tiến Dũng là "có dấu hiệu thay đổi thái độ hợp tác", "cố tình phủi đi trách nhiệm" sau vụ liveshow kỷ niệm 20 năm của nam ca sĩ này bị hủy đột ngột vào ngày 5/10.

Trước phản ứng của Tuấn Hưng, Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa cũng đã ngay lập tức lên tiếng và phủ nhận những lời chia sẻ của nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời".

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng thì việc liveshow của Tuấn Hưng bị hủy là chưa thể khẳng định lỗi do Cung thể thao Quần Ngựa.

Sau những ồn ào tưởng không thể giải quyết cùng nhau thì sáng nay (23/10), ca sĩ Tuấn Hưng đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại Hà Nội.

Mở đầu câu chuyện Tuấn Hưng nói về cảm xúc của bản thân sau sự cố liveshow bị hủy sát giờ diễn 2 tiếng:

"Trong cuộc sống, công việc lúc nào tôi cũng rất cầu toàn và luôn luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình hay những điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội. Thỉnh thoảng gặp bạn bè, người thân tôi hay bảo mình may mắn nên liên tục gặp được những điều tốt đẹp và cuộc sống của mình rất màu hồng.

Và có lẽ tại vì cứ khoe khoang việc đó nhiều quá cho nên tôi được ông trời thử thách liên tục và tạo ra cho mình những ngày qua là một màu xám xịt. Tuy nhiên, điều may mắn trong những cái không may mắn là tôi đã bước qua được những khoảnh khắc vô cùng đáng quên của cuộc đời mình.

Nhưng có một thứ đến ngày hôm nay, tôi cảm thấy thật sự quá đáng để tôi trân trọng là sự yêu thương của khán giả, sự đồng cảm của đồng nghiệp

Trong đó có cả những người nghệ sĩ bậc đàn cô, đàn chú như NSND Thanh Hoa hay Giám đốc Sở chú Động, anh Xuân Bắc, anh Tự Long... đã đồng cảm chia sẻ khiến cho cảm xúc, cuộc sống của tôi cảm như đã vỡ vụn đã được lành trở lại".

Chia sẻ về trách nhiệm phía bên Cung thể thao Quần Ngựa cho những thiệt hại sau khi liveshow Ngựa Hoang bị hủy sát giờ diễn 2 tiếng, Tuấn Hưng cho biết:

"Tôi đã nỗ lực không ngừng để giải quyết những hậu quả của show diễn liveshow Ngựa Hoang.

Và khi giải quyết trọn vẹn, xong xuôi tôi mới dám gặp mọi người để chia sẻ và để khặng định rằng, tôi với anh Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa đã có những buổi nói chuyện cụ thể và chúng tôi đã đi đến một điều quan trọng đó chính là "tình người".

Mọi thứ rồi cũng phải đến lúc cởi nó ra chứ không nên trói nó vào mãi được và chúng tôi lựa chọn phương án giải thoát cho nhau để tiến tới những công việc tốt đẹp hơn. Anh Dũng đã hứa sẽ hỗ trợ, giúp đỡ để tôi có điều kiện tổ chức một show diễn khác.

Song song với quãng thời gian làm việc chung với anh Dũng tôi cũng có ý định tổ chức một chương trình để tri ân khán giả để cảm ơn tất cả những gì mà cuộc sống đã mang đến cho tôi trong thời gian qua đặc biệt là cảm ơn khán giả đã dành tình cảm cho tôi rất nhiều".

vụ tố giám đốc cung quần ngựa "phủi" trách nhiệm, tuấn hưng: chúng tôi lựa chọn giải thoát cho nhau

Khi được hỏi con số thiệt hại cụ thể mà Tuấn Hưng và ê-kíp phải gánh chịu khi liveshow Ngựa Hoang bị hủy, nam ca sĩ nói:

"Về con số thiệt hại chúng tôi vẫn đang cân đối một cách tối đa để giảm thiểu đi cái thiệt hại cho người đang phải đứng ra đền bù đó chính là anh Dũng.

Liveshow Cảm ơn sắp tới sẽ mời các khán giả có vé đến cũng là cách tháo nút thắt để cùng anh Dũng không phải nặng nề quá về con số.

Cuộc sống này rồi rất cả cũng phải về với cái chữ tình, chuyện gì đến thì cũng đã đến rồi và nó cũng sẽ phải qua thôi. Người nghệ sĩ nổi tiếng cỡ mấy đi chăng nữa thì rồi cũng có lúc phải lùi vào quá khứ và dần dần sẽ bị quên lãng nhưng nhân cách sống là điều khiến chúng ta được tồn tại và mọi người thương yêu.

Chính điều đấy tôi và ê-kíp rất cố gắng làm việc với Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa. Chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ cùng nhau và giúp đỡ nhau. Chứ giờ này còn gì mà phải trói nhau lại nữa, phải căng thẳng, kiện cáo rồi lại đi đến đâu...

Anh ấy cũng có gia đình, mình cũng có gia đình, cuộc sống còn rất nhiều việc phải làm nữa giờ gặp nhau rồi, giải tỏa rồi và hiểu mấu chốt vấn đề nằm ở đâu rồi thì bắt tay nhau cùng làm, cùng đi tới quyết định nhẹ nhàng nhất là chia sẻ giúp đỡ".

Tin liên quan

Tin bài khác

Jennifer Phạm bất ngờ bật mí về mối quan hệ nàng dâu và mẹ chồng doanh nhân

Jennifer Phạm bất ngờ bật mí về mối quan hệ nàng dâu và mẹ chồng doanh nhân

11/07/2020| 0

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm tìm được “bến đỗ” viên mãn bên...


Đời tư bình dị của BTV Thu Uyên "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Đời tư bình dị của BTV Thu Uyên "Như chưa hề có cuộc chia ly"

10/07/2020| 0

BTV Thu Uyên người nổi tiếng với vai trò dẫn chương trình trong "Như chưa hề có cuộc chia ly". Trên...


Xót xa lễ tang của NSƯT Hoàng Yến: Con gái, cháu ngoại nhìn mẹ, bà lần cuối qua Facetime

Xót xa lễ tang của NSƯT Hoàng Yến: Con gái, cháu ngoại nhìn mẹ, bà lần cuối qua Facetime

09/07/2020| 0

Lễ tang NSƯT Hoàng Yến có điểm khác biệt, đó là người nhà của bà phải Facetime với con gái và cháu...


Con gái đầu của NSƯT Hoàng Yến không thể về chịu tang, phải gọi Facetime khóc mẹ

Con gái đầu của NSƯT Hoàng Yến không thể về chịu tang, phải gọi Facetime khóc mẹ

09/07/2020| 0

Vì dịch COVID-19 nên con gái đầu của NSƯT Hoàng Yến không thể về chịu tang mẹ. Gia đình gọi Facetime...


Áp lực của Tuấn Tú khi lần đầu vào vai một thẩm phán phản diện

Áp lực của Tuấn Tú khi lần đầu vào vai một thẩm phán phản diện

08/07/2020| 0

Lần đầu vào vai phản diện trong "Lựa chọn số phận", Tuấn Tú cho biết không chỉ áp lực diễn xuất mà...


Hành trình 110 ngày thoát khỏi bàn tay 'tử thần' của bệnh nhân 91

Hành trình 110 ngày thoát khỏi bàn tay 'tử thần' của bệnh nhân 91

07/07/2020| 0

Bệnh viện Chợ Rẫy đã công bố khỏi bệnh đối với bệnh nhân 91, phi công người Anh sau 110 ngày điều...