Vì sao Chí Trung - Ngọc Huyền không tự công khai chuyện ly hôn mà phải "nhờ" người ngoài?

Theo Đỗ Quyên (th) (giadinh.net.vn) | 14:52 13/01/2020 | 0

Cặp Chí Trung - Ngọc Huyền ly hôn nhưng thông tin phát ra không phải từ người trong cuộc. Bạn gái mới của Chí Trung lại là người chia sẻ thông tin này.

Trong khi nhiều nghệ sĩ tự mình nói ra thông tin ly hôn thì Chí Trung - Ngọc Huyền không chia sẻ bất cứ điều gì. Thông tin này được tiết lộ từ bạn gái mới của Chí Trung, doanh nhân Ý Lan.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với Báo Gia đình & Xã hội, chị Ý Lan cho biết cả hai bắt đầu từ là đối tác kinh doanh spa, cho tới bạn bè rồi mãi sau này mới gắn bó với nhau. Á hậu doanh nhân Ý Lan tâm sự: "Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau".

Chí Trung và bạn gái mới Ý Lan.

Trước thông tin này, khán giả vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ. Về phía người trong cuộc, nghệ sĩ Ngọc Huyền và Chí Trung không lên tiếng. Hành động này khác xa với nhiều người nổi tiếng khác.

Tuy nhiên, trước sự tấn công dữ dội của anti-fan với bạn gái mới, nghệ sĩ Chí Trung đã phải viết lên suy nghĩ trên trang cá nhân của phóng viên Báo Gia đình & Xã hội như sau: "Cảm ơn bạn vì đã viết rất trung thực và có tâm như tôi mong muốn. Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Chí Trung luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị Thánh như các bạn mong muốn, điều đó các bạn nên giúp những người thân yêu quanh các bạn trở nên vĩ đại hơn. Chúng tôi đã thống nhất chỉ chia sẻ với một báo duy nhất, còn sự "ồn ào" của các báo khác là do mọi người đều muốn chia sẻ câu chuyện được nhiều người quan tâm dù Chí Trung cũng đã lường trước được vấn đề này và im lặng theo dõi để tìm xem báo nào, phóng viên nào hay trang cá nhân nào có những lời nói ác ý, thiếu tinh thần xây dựng để sau này (nói theo các cụ) là "Chọn bạn mà chơi"!

Những gì cần nói đã nói, chỉ việc làm tiếp theo như thế nào và các bạn có hiểu rõ câu chuyện cũng như những việc xảy ra trong 3 năm qua của Chí Trung này thì chỉ xin gói trong câu sau: Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh! Hãy sống tiếp đi các bác, cô chú anh chị và mong mọi người hạnh phúc như tất cả đều mong muốn! Chỉ nhớ rằng lời nói độc địa, ác ý khi chưa đặt mình vào cảnh ngộ của đối tượng mình đang soi xét sẽ vận theo số phận mình suốt đời bởi vẫn còn có trời trên cao phán xét.

Đây là lần trả lời duy nhất của tôi và lại ngầm theo dõi cuộc sống cũng như tương lai của mọi người cả tốt lẫn xấu với cuộc đời này!

Xin cảm ơn những tấm lòng đã có những lời động viên và cũng cảm ơn các bạn đã có những lời nói nặng nề dành cho một người tạm coi là "một trong những người tử tế...như các bạn".

Chí Trung - Ngọc Huyền khi còn hạnh phúc.

Nhiều người hoài nghi sao Chí Trung không nói sớm hơn mà lại để Ý Lan lên tiếng. Việc làm này vô tình đẩy bạn gái đứng trước sóng gió thị phi? Thực tế, nếu Ý Lan không chia sẻ thì chắc chắn thông tin này sẽ ít người biết. 

Sở dĩ Chí Trung không muốn nói một phần do tính cách kín đáo của anh. Phần khác do công việc lẫn hình ảnh nên nam nghệ sĩ cũng không tiện chia sẻ. Song thực tế, vẫn nhiều người không đồng tình với cách làm của anh, lẽ ra Chí Trung nên lên tiếng thay vì để bạn gái chia sẻ.

Ngọc Huyền và con gái.

Về phía nghệ sĩ Ngọc Huyền, từ trước đến nay chị luôn là người kín tiếng. Từ khi kết hôn với Chí Trung rồi sinh con, Ngọc Huyền luôn đứng sau thành công và hào quang của chồng. Niềm vui của Ngọc Huyền chính là sự nghiệp của chồng, sự trưởng thành của con cái. Bao năm nay, Ngọc Huyền vẫn vậy. Còn về những chuyện riêng tư của mình, chị thường ít chia sẻ. 

Trên trang cá nhân của Ngọc Huyền, chị luôn thể hiện tinh thần lạc quan, niềm yêu đời và không quan tâm đến những câu chuyện xung quanh. Cả cuộc đời hy sinh cho chồng con nên Ngọc Huyền không để ý những thứ đã qua.

Hơn nữa, chính Ngọc Huyền là người chủ động buông bỏ cuộc hôn nhân này nên chắc chắn chị không muốn nhắc đến. Hiện tại, đối với Ngọc Huyền, chuyện quan trọng nhất chính là bản thân, con và cháu.

>>> Xem nguồn gốc

Tin liên quan

Tin bài khác

Những chú chuột nổi tiếng trên màn ảnh thế giới

Những chú chuột nổi tiếng trên màn ảnh thế giới

28/01/2020| 0

Không phải ngẫu nhiên các kênh truyền hình Mỹ liên tục chiếu lại hàng trăm tập phim của Tom và...


16 năm và những dấu ấn không thể quên của Táo quân - Gặp nhau cuối năm

16 năm và những dấu ấn không thể quên của Táo quân - Gặp nhau cuối năm

27/01/2020| 0

Sau 16 năm phát sóng, dù lên bổng xuống trầm với đủ khen - chê nhưng với nhiều nghệ sĩ và những khán...


Đây chính là 3 gương mặt gây sốt trên phim giờ vàng năm 2019: Thành công sự nghiệp, "đổi đời" giàu 

Đây chính là 3 gương mặt gây sốt trên phim giờ vàng năm 2019: Thành công sự nghiệp, "đổi đời" giàu 

27/01/2020| 0

Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Quốc Trường chính là 3 gương mặt gây sốt trên phim phát sóng giờ vàng. Từ sự...


Ngày xuân khai hội chùa Keo - di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Ngày xuân khai hội chùa Keo - di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

27/01/2020| 0

Chùa Keo xây dựng vào năm 1632 (thời Lê Trung Hưng, thế kỷ XVII) là một công trình kiến trúc nghệ...


Chuyện về “ông vua hoạt hình” sáng tạo ra nhân vật chuột nổi tiếng nhất thế giới

Chuyện về “ông vua hoạt hình” sáng tạo ra nhân vật chuột nổi tiếng nhất thế giới

27/01/2020| 0

“Ông vua hoạt hình” Walt Disney (1901 - 1966) chính là “cha đẻ” của nhân vật chuột Mickey. Giờ đây,...


Những điều cấm kỵ khi đi lễ chùa ngày đầu năm Canh Tý 2020

Những điều cấm kỵ khi đi lễ chùa ngày đầu năm Canh Tý 2020

26/01/2020| 0

Chùa là nơi sinh hoạt tín ngưỡng công cộng của người Việt Nam từ xưa tới nay. Lễ chùa đầu năm đã trở...