Thấy xe của mình trên phố, vợ lao vào đánh tình địch, chồng trốn chạy

(giadinh.net.vn) 08:57 21/11/2017 | 0

Vừa bước ra khỏi cửa hàng thì chị Hoa thấy xe của mình đỗ bên lề đường, bên trong là một phụ nữ. Trong cơn tức giận, chị xông tới mở cửa xe lôi người phụ nữ ra đánh. Ông chồng bước từ đằng xa lại thấy liền lẻn vào góc phố trốn chạy khỏi cơn thịnh nộ của vợ.

Chị Hoa lấy anh Tùng đã 10 năm, cả hai đã có với nhau hai mặt con. Tùng là một người đàn ông nhút nhát và có phần sợ vợ. Tuy là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng anh chưa bao giờ dám cãi chị Hoa lấy một tiếng. Tiền lương trong thẻ do chị Hoa nắm giữ, còn anh Tùng được chị trích cho mỗi tháng 2 triệu để tiêu pha.

Chính vì cái tính nhút nhát của anh và đồng lương do vợ quản lý nên chị Hoa không bao giờ nghĩ chồng có thể ngoại tình. Chỉ đến một ngày, khi bước ra từ cửa hàng mua sắm cách nhà 10km cùng với một người bạn, chị Hoa vô tình thấy xe của mình đỗ bên lề đường, ngồi sau tay lái lại lại một người phụ nữ thì chị mới ngỡ ngàng.

Buổi sáng, lúc ra khỏi nhà, xe anh Tùng bị hư nên anh đã lái xe của vợ đi. Chắc anh không thể ngờ, không có xe chị Hoa vẫn gọi bạn qua đón đi mua sắm thế nên vụ ngoại tình của anh bị lộ tẩy.

Cơn tức giận bốc lên, chị vứt hết các túi đồ vừa mua xông lại mở cửa chiếc xe và túm tóc lôi người phụ nữ ngồi trên xe xuống. Chị vừa tát vào mặt cô ta vừa tru tréo lên cái tội ngoại tình của chồng.

Anh Tùng xuống xe đi mua trà sữa về, từ đằng xa đã thấy cảnh tượng kinh hoàng trên phố. Không khó để anh có thể nhận ra bóng dáng to cao của chị Hoa từ đằng xa. Chứng kiến vợ đang nói to cái tội ngoại tình của mình anh liền lẻn vào con ngõ nhỏ rồi trốn chạy. Bản tính nhút nhát của anh không cho phép anh đối đầu với chị.

Cảnh hỗn loạn chỉ dừng lại khi công an trật tự có mặt. Người phụ nữ kia lầm lũi xấu hổ cúi mặt ra về trong ánh mắt mỉa mai của những người chứng kiến.

thấy xe của mình trên phố, vợ lao vào đánh tình địch, chồng trốn chạy
Ảnh minh họa

Hôm đó, 10h đêm anh mới dám mò về nhà. Không thấy bóng chị Hoa ở phòng khách anh lầm lũi bước lên phòng ngủ cáo tội với vợ. Nhác thấy cái dáng còm nhom của anh, chị Hoa đã nhảy cẫng lên nhiếc móc anh một thôi một hồi.

Sau một lúc thấy vợ đã thấm mệt, anh Tùng liền cúi đầu nhận hết tội lỗi và xin chị tha thứ. Những tưởng chị sẽ ném vào mặt anh cái đơn ly hôn nhưng sau khi nghe chồng trình bày chị chỉ phạt anh vào ngủ ở nhà tắm một đêm.

Nghe anh nói chị cũng ngẫm nghĩ. Thì ra chính cái tính như hổ vồ của chị khiến anh sợ hãi, luôn cảm thấy yếu thế trước vợ nên anh tìm đến một người phụ nữ khác để thỏa mãn tâm lý đàn ông.

Nhận được lời xin lỗi và lời hứa của anh, chị cũng tự nhủ, dù sao cũng đã sống với nhau 10 năm, gắn với nhau bởi 2 mặt con, chị sẽ cố gắng kiềm chế tính cách để gìn giữ cái gia đình nhỏ bé này.

Lily

 

Tin liên quan

Tin bài khác

Chuyên gia chỉ mẹo chuẩn nhất chăm sóc trẻ mắc tay chân miệng

Chuyên gia chỉ mẹo chuẩn nhất chăm sóc trẻ mắc tay chân miệng

24/05/2022| 0

Bệnh tay chân miệng có thể điều trị tại nhà. Tuy nhiên có rất nhiều phụ huynh vẫn còn bối rối khi...


Những bệnh dễ nhầm lẫn với bệnh sốt xuất huyết nhiều người chưa biết

Những bệnh dễ nhầm lẫn với bệnh sốt xuất huyết nhiều người chưa biết

24/05/2022| 0

Sốt xuất huyết có triệu chứng khởi đầu thường là sốt cao nên dễ nhầm lẫn với các bệnh sốt thông...


Trẻ ho, sốt kéo dài cha mẹ cần làm gì?

Trẻ ho, sốt kéo dài cha mẹ cần làm gì?

24/05/2022| 0

Trẻ nhập viện với các biểu hiện ho, sốt, khó thở có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây.


12 quốc gia ghi nhận bệnh đậu mùa khỉ, Việt Nam theo dõi sát sao, giám sát chặt

12 quốc gia ghi nhận bệnh đậu mùa khỉ, Việt Nam theo dõi sát sao, giám sát chặt

23/05/2022| 0

Đại diện Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết các đơn vị đang theo dõi, giám sát chặt chẽ căn bệnh...


Rối loạn tâm lý, tâm thần mùa thi căn bệnh không thể xem nhẹ

Rối loạn tâm lý, tâm thần mùa thi căn bệnh không thể xem nhẹ

22/05/2022| 0

Cứ mỗi mùa thi đến là các bậc cha mẹ, đặc biệt các em học sinh lại trở về với nỗi ám ảnh, áp lực...


Các lưu ý chăm sóc trẻ bị táo bón cha mẹ nên đọc

Các lưu ý chăm sóc trẻ bị táo bón cha mẹ nên đọc

21/05/2022| 0

Táo bón là một trong những vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Theo thống kê, có khoảng 10%...