Stress nặng vì hỗ trợ Kim Ngân, Thúy Nga lên kế hoạch trả lại tiền cho các mạnh thường quân

Theo An Khánh (giadinh.net.vn) | 11:34 11/07/2021 | 0

Thúy Nga cho biết cô bị tổn thương và stress nặng nề suốt thời gian qua. Vì thế, cô sẽ lên kế hoạch điện thoại để trả lại toàn bộ tiền cho những mạnh thường quân nào muốn lấy lại tiền và mong rằng, mọi chuyện về ca sĩ Kim Ngân và Thúy Nga sẽ được kết thúc tốt đẹp.

Tiếp tục những ồn ào xung quanh vấn đề từ thiện của nghệ sĩ hài Thúy Nga với Kim Ngân những ngày qua, mới đây Thúy Nga đã chia sẻ đoạn video nói về cuộc trò chuyện của mình với em gái Kim Ngân - Kathy để nói rõ các vấn đề thời gian qua khi nữ nghệ sĩ bị nhiều người tố lợi dụng, ăn cắp tiền của cựu ca sĩ, thậm chí tố cô lên cảnh sát.

 

Nữ danh hài khẳng định trong quá trình cô giúp đỡ Kim Ngân đều được sự ủng hộ của mẹ và em gái Kim Ngân. Theo Thúy Nga, gặp được Kim Ngân là một cái duyên, những dự án tương lai trước mắt của cô tuy còn dang dở nhưng cô quyết định ngừng và không giúp đỡ đàn chị nữa vì hiện tại đã có gia đình lo. Tuy nhiên, bà Hương - mẹ của Kim Ngân vẫn muốn giữ căn phòng ở nhà chị Huyền – ngôi nhà mà Kim Ngân đã ở thời gian qua. Do đó, Thúy Nga vẫn tiếp tục tặng cho đàn chị 2 tháng tiền nhà dù hiện tại, cả hai không gặp nhau nữa và Kim Ngân cũng không về lại căn nhà này.

"Kim Ngân giờ đã có gia đình và người trong nhà lo cho chị, tôi rất nhẹ đầu. Ai đi theo chị chăm sóc sẽ thấy rất mất năng lượng. Sau khi đi theo chị Ngân 3 tháng, tôi bị bệnh ù tai, chóng mặt mà không hiểu vì sao. Tôi đã hẹn bác sĩ để đi khám", Thúy Nga tiết lộ.

Kathy - em gái Kim Ngân xuất hiện trong đoạn clip nói rõ về ồn ào vừa qua giữa chị gái và danh hài Thúy Nga.

Cũng trong video trò chuyện của Thuý Nga và Kathy, mẹ của Kim Ngân đã gửi một bức thư cho Thúy Nga và cả những người quan tâm đến cựu ca sĩ. Trong thư, mẹ của Kim Ngân gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm và gửi tiền giúp đỡ con gái bà trong thời gian qua. Bên cạnh đó, bà nói với Thúy Nga nếu ai muốn đòi lại những gì đã giúp đỡ Kim Ngân thì Thúy Nga cứ trả.

"Lúc ban đầu, Thúy Nga cũng không xin tiền ai hết nhưng vì thương Kim Ngân nên cộng đồng gửi tiền cho Kim Ngân, tôi cám ơn. Ai giúp cho Kim Ngân tôi đều mang ơn hết, hôm trước tôi kêu Thúy Nga nên công bố số tiền sớm để khỏi mang tiếng. Còn việc tôi kêu Thúy Nga mở số tài khoản vì sợ Thúy Nga giữ tiền sẽ gặp rắc rối thôi.

Tôi có nói với Thúy Nga ai đòi tiền hoặc đòi đồ đã cho Kim Ngân thì con nên trả lại. Tôi không dám nói vì sợ làm buồn những ai đã giúp. Về nhà cô Huyền, tôi đã nói với Thúy Nga tôi và con cháu tôi sẽ lo. Nếu Thúy Nga có gặp chuyện gì thì tôi sẽ lên tiếng làm chứng cho Thúy Nga", mẹ ruột cựu ca sĩ giải đáp thắc mắc về số tiền quyên góp.

Thúy Nga khóc nức nở khi nhắc đến những áp lực sau khi đã hỗ trợ Kim Ngân thời gian qua

Cuối dòng tâm sự, mẹ ruột cựu ca sĩ Kim Ngân mong muốn chấm dứt tất cả mọi chuyện tại đây vì suy cho cùng, người chịu thiệt thòi trong chuyện này vẫn là Kim Ngân. Nghe xong bức thư, Thúy Nga không kìm được xúc động và khóc nghẹn. Cô cho biết thời gian qua, bản thân đã bị xúc phạm, chửi bới nặng nề không chỉ ở trên mạng mà cả ở ngoài đời, khi đi đến những quán café.

"Mục đích của họ là lấy Kim Ngân về thì tôi cũng vui thôi, nhưng họ còn có mục đích hạ danh dự, tên tuổi của tôi để tôi không làm nghề được nữa. Họ bàn mưu tính kế, nói rằng "phải đẩy con này về Việt Nam". Họ nói gì, khán giả nghe được đều kể cho tôi nghe hết", Thúy Nga cho biết.

Thúy Nga cho biết đã suy kiệt sức khỏe sau lùm xùm

Cô khẳng định, mình bị tổn thương và stress nặng nề. Con gái cô đêm nào cũng phải dỗ dành mẹ và mong mẹ sớm vượt qua những khó khăn. Thúy Nga cũng thông tin, cô sẽ lên kế hoạch điện thoại để trả lại toàn bộ tiền cho những mạnh thường quân nào muốn lấy lại tiền. "Tôi mong rằng, mọi chuyện về ca sĩ Kim Ngân và Thúy Nga sẽ được kết thúc tốt đẹp ở tại đây", nữ nghệ sĩ nhấn mạnh.

Sau khi làm rõ những vấn đề đã qua, Thúy Nga mới đây nhất đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân. Theo đó nữ nghệ sĩ cho biết, sau khi bị cộng đồng mạng công kích, bản thân đã rơi vào trọng thái kiệt sức và phải vào viện thăm khám bác sĩ. Ngoài ra, Thúy Nga cũng không quên gửi lời "cảm ơn" đến những người đã "tra tấn" tinh thần mình trong quãng thời gian vừa qua.

>>> Xem nguồn gốc

Tin liên quan

Tin bài khác

"Ranh giới" – phim tài liệu gây chấn động của VTV về cuộc chiến COVID-19

"Ranh giới" – phim tài liệu gây chấn động của VTV về cuộc chiến COVID-19

09/09/2021| 0

Tối 8/9, VTV1 phát sóng bộ phim tài liệu "Ranh giới" kể về những khoảnh khắc giành giật sự sống cho...


Bị antifan "réo" tên "MC lũ", Phan Anh công khai 6kg sao kê 5 năm trước, sẵn sàng làm việc với công 

Bị antifan "réo" tên "MC lũ", Phan Anh công khai 6kg sao kê 5 năm trước, sẵn sàng làm việc với công 

09/09/2021| 0

Công khai tất cả sao kê khoản tiền từ thiện 24 tỷ từ năm 2016, Phan Anh khẳng định: "Nếu thấy bất...


Giữa ồn ào sao kê, Quyền Linh mặc áo trái vác gạo giúp dân nghèo, Lý Hải 10 năm âm thầm thiện nguyện

Giữa ồn ào sao kê, Quyền Linh mặc áo trái vác gạo giúp dân nghèo, Lý Hải 10 năm âm thầm thiện nguyện

08/09/2021| 0

Quyền Linh chia sẻ 20 năm làm thiện nguyện chỉ duy nhất 1 lần kêu gọi ủng hộ và phải đóng vội tài...


Chuyên gia truyền thông: Công Vinh - Thuỷ Tiên đang bị mất kiểm soát, hung hăng khi thách đấu bà 

Chuyên gia truyền thông: Công Vinh - Thuỷ Tiên đang bị mất kiểm soát, hung hăng khi thách đấu bà 

07/09/2021| 0

Theo chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long, Công Vinh - Thuỷ Tiên lẽ ra không nên quan tâm vội...


Chứng minh không "ăn chặn" 120 tỷ đồng, MC Trấn Thành đăng toàn bộ sao kê tiền từ thiện hơn 1000 

Chứng minh không "ăn chặn" 120 tỷ đồng, MC Trấn Thành đăng toàn bộ sao kê tiền từ thiện hơn 1000 

07/09/2021| 0

MC Trấn Thành quyết định tung hết sao kê tiền từ thiện khi anti-fan tố "ăn chặn", "ỉm đi". Động thái...


Công Vinh lên tiếng giữa tin đồn vợ - ca sĩ Thủy Tiên "ăn chặn" tiền từ thiện 320 tỷ đồng

Công Vinh lên tiếng giữa tin đồn vợ - ca sĩ Thủy Tiên "ăn chặn" tiền từ thiện 320 tỷ đồng

04/09/2021| 0

Thủy Tiên đêm qua bị mạng xã hội xôn xao tung tin đồn "ăn chặn" tiền từ thiện trị giá lên đến 320 tỷ...