Nữ Bí thư Huyện đoàn bị kỷ luật vì sinh con với người khác khi có chồng: Người đàn ông bị tố nói gì?

Theo K.N (th) (giadinh.net.vn) | 10:23 16/06/2020 | 0

Người liên quan trong đơn tố cáo của người chồng khiến nữ Bí thư Huyện đoàn bị kỷ luật hiện là Phó chủ tịch UBND một xã ở huyện Yên Định, Thanh Hóa.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao vụ nữ Bí thư Huyện đoàn ở Yên Định, Thanh Hóa bị chính chồng mình tố cáo vi phạm Luật hôn nhân và Gia đình. Cụ thể, 2/3 đứa con của bà H không có cùng huyết thống với chồng bà H là ông T.X.C.

Nơi bà H công tác. Ảnh: Công an nhân dân.

Vụ việc đã khiến nữ Bí thư huyện đoàn Yên Định, Thanh Hóa bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng, vì vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống đã thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Theo thông tin trên Giáo dục & Thời đại, trong đơn tố cáo, ông C. cũng đã "tiết lộ" người có quan hệ bất chính với vợ mình tên là L.V.P.

Trên báo Người lao động đăng tải, ông P. - người liên quan trong đơn tố cáo của người chồng khiến nữ Bí thư Huyện đoàn Yên Định bị kỷ luật hiện là Phó chủ tịch UBND một xã ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Chiều 15/6, ông P. cho biết đã làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Yên Định thời điểm chồng bà Nguyễn Thị Hà làm đơn tố cáo và khẳng định mình không liên quan tới sự việc.

Trên báo Người lao động, ông L.V.P cho biết: "Cuối năm 2019, anh này (chồng bà H) có đơn tố cáo, trong đơn anh này có nêu thì tôi cũng đã tiến hành làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy rồi và các vấn đề liên quan đến gia đình nhà anh này. Tôi không liên quan gì cả".

Còn khi được hỏi về việc ông T.X.C. nghi ngờ 2 cháu bé là con của ông P. thì có tiến hành kiểm tra ADN để chứng minh việc này hay không, ông P. trả lời, theo quy định của pháp luật thì không phải làm gì cả.

Trước đó, vào ngày 14/1/2020, thông tin trên Đất Việt, ông P. (người bị ông C. tố cáo có quan hệ bất chính với bà Hà) cũng đã từng nói mình không biết ông C. cũng như bà H là ai. Ông cho biết, thông tin ông có quan hệ trên mức bình thường với bà H là hoàn toàn vô căn cứ và vu khống.

Trên Công an nhân dân, ông Đầu Thanh Tùng, Bí thư Huyện ủy Yên Định cho biết, trước tin đồn ngoại tình với một cán bộ xã trên địa bàn huyện Yên Định, bà H đã phủ nhận. Bà H không cung cấp rõ danh tính người bà ngoại tình là ai.

Được biết, vợ chồng ông C, bà H. có 3 người con. Khi nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính, ông C. đã xét nghiệm ADN các con và phát hiện ra 2 con sinh đôi năm 2013 không cùng huyết thống với mình.

Trên báo Thanh niên, khi nhận được đơn tố cáo bà H, Huyện ủy Yên Định đã vào cuộc xác minh. Kết quả, bà H thừa nhận tuy có chồng, nhưng đã ngoại tình với người khác và sinh 2 con. Sau đó, ông C. đã làm đơn ly hôn với bà H và đã được tòa án thụ lý, giải quyết cho ly hôn.

Ngày 13/6, UBKT Tỉnh ủy đã thành lập đoàn kiểm tra xem xét, xử lý kỷ luật đối với bà Ng.T.H - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Yên Định về vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống.

>>> Xem nguồn gốc

Tin liên quan

Tin bài khác

Đường sắt đô thị: Tàu Nhổn – ga Hà Nội mỗi lần chở được 1.124 người

Đường sắt đô thị: Tàu Nhổn – ga Hà Nội mỗi lần chở được 1.124 người

23/01/2021| 0

Theo BQL đường sắt đô thị Hà Nội, đoàn tàu của tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn – ga Hà Nội...


Sắc xuân trở lại Nậm Păm

Sắc xuân trở lại Nậm Păm

23/01/2021| 0

Trở lại xã Nậm Păm (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) sau 3 năm trận lũ lịch sử đi qua, đời sống của...


Kết quả xét nghiệm 9 người nhập cảnh trái phép trốn cách ly

Kết quả xét nghiệm 9 người nhập cảnh trái phép trốn cách ly

23/01/2021| 0

Chín công dân từ Lào về quê ăn Tết nhưng muốn trốn tránh cách ly đã nhập cảnh trái phép qua đường...


Dung tục, tầm thường hóa đề thi Văn để làm gì?

Dung tục, tầm thường hóa đề thi Văn để làm gì?

23/01/2021| 0

Đề thi theo hướng “mở” ở môn Ngữ văn gây thích thú, sáng tạo đối với học sinh… Tuy nhiên, nhiều đề...


Công tác nhân sự Đại hội XIII được chuẩn bị bài bản, "làm đến đâu chắc đến đó"

Công tác nhân sự Đại hội XIII được chuẩn bị bài bản, "làm đến đâu chắc đến đó"

23/01/2021| 0

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng khẳng định, công tác nhân sự khoá XIII đã được chuẩn...


Phổi nữ bệnh nhân COVID-19 đông đặc, lọc máu liên tục, hội chẩn toàn quốc lần 2

Phổi nữ bệnh nhân COVID-19 đông đặc, lọc máu liên tục, hội chẩn toàn quốc lần 2

23/01/2021| 0

Trước giờ hội chẩn toàn quốc lần 2 trong 4 ngày, nữ bệnh nhân phải lọc máu liên tục, siêu âm phổi...