Xác nhận thông tin trên, sáng 29/12, ông Trần Ngọc Quyết, Phó chủ tịch UBND huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình tử vong. Sự việc xảy ra vào tối ngày 28/12, kẻ gây án có biểu hiện “ngáo đá” đã gây ra cái chết cho vợ và con mình. Thông tin ban đầu tôi mới nắm được như vậy, cụ thể phải chờ cơ quan công an”.
Theo đó, sự việc xảy ra tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa). Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Hùng (SN 1980) trú tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn. 3 nạn nhân tử vong được xác định là chị Phạm Thị Th. và 2 cháu nhỏ (1 cháu học lớp 5 và 1 cháu 5 tuổi) đều là vợ và con của nghi phạm.
Theo người dân địa phương, anh Hùng được phát hiện bị thương trong nhà. Vợ và hai con nhỏ của anh này tử vong với nhiều vết chém. Người dân nhận định nhiều khả năng sau khi sát hại vợ con, anh Hùng tự tử nhưng không thành
Sáng 29/12, hàng xóm phát hiện anh Nguyễn Văn Hùng (37 tuổi, ở xã Nga An, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) bị thương ở cổ tay, chảy nhiều máu. Vợ là Phạm Thị Thêu và 2 con của anh Hùng (một bé học lớp 5, một bé 5 tuổi) tử vong với nhiều vết chém.
Ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nga An cho biết thêm: “Sau khi sự việc xảy ra, Hùng có gọi điện cho bí thư chi bộ xóm 8 thông báo về việc mình đã dùng dao chém vợ cùng hai con gái nhỏ và đề nghị gọi công an tới bắt giữ mình”.
Theo Ngọc Hưng/Báo Gia đình & Xã hội
Tin liên quan
Tin bài khác
Diễn biến mới vụ cho vay nặng lãi của vợ diễn viên Kinh Quốc
09/04/2021| 0
Công an thị xã Phú Mỹ phát thông báo đề nghị những ai là bị hại, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên...
Vì sao vợ của một diễn viên nổi tiếng bị bắt?
08/04/2021| 0
Lâm Thị Thu Trà và Đặng Thị Tuyết Lan cho cha con ông Lê Thái Thiện vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng...
Bắt đối tượng thu "phế" gái mại dâm đứng đường
07/04/2021| 0
Để được "hoạt động", nhiều gái bán dâm phải nộp mỗi ngày 50 nghìn đồng cho Quân.
Thanh Hóa: Chồng sát hại vợ vì nghi ngờ có tình nhân
07/04/2021| 0
Đối tượng khai nhận do nghi ngờ vợ hay đi làm ăn xa, có người khác nên đã xuống tay...
Hà Nội: Phá đường dây ma túy lớn do nữ quái "Hương mẫu" cầm đầu
07/04/2021| 0
Đây là băng nhóm tội phạm có tổ chức, hoạt động với phương thức thủ đoạn rất tinh vi với nhiều...
Hải Phòng phá chuyên án làm giả con dấu bán giấy khám sức khỏe
07/04/2021| 0
Nắm bắt nhu cầu người lao động cần có giấy khám sức khỏe (GKSK) để xin việc, nhóm đối tượng đã làm...