MC Quyền Linh rưng rưng nước mắt: Chương trình Bạn muốn hẹn hò có thể thay tôi bằng một MC khác

Theo Tùng Ninh (soha.vn) | 09:33 30/10/2019 | 0

"Tôi sẵn sàng nép vào phía sau để chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Cái này là tôi nói thật lòng, chứ không làm màu gì cả" – MC Quyền Linh cho biết.

Hôm qua, tại buổi họp báo giới thiệu mùa thứ bảy chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh đã nghẹn ngào đến súyt khóc, rưng rưng nước mắt tâm sự về chương trình.

Chúng tôi đã phải chịu nhiều áp lực của công ty, gia đình

Chúng tôi đã phải chịu nhiều áp lực của công ty, của những gia đình người tham gia khi họ đến nơi nhưng một bên lại bận. Chúng tôi phải năn nỉ, thuyết phục họ ở lại để kết duyên cho họ đến với nhau.

Để chương trình Bạn muốn hẹn hò được nổi tiếng như ngày hôm nay, ekip chúng tôi đã phải trải qua chặng đường vô cùng khó khăn. Tôi biết, có những lúc mọi người trong ekip chúng tôi ngồi khóc với nhau.

Cả ekip đã làm nên thương hiệu Bạn muốn hẹn hò và giúp tôi được khán giả yêu mến như ngày hôm nay. Tôi cám ơn cả 100 con người trong chương trình này. 

Có thể một số người vì áp lực nào đó, vì chúng ta không hợp nhau trong công việc mà không còn làm nữa, nhưng tôi vẫn luôn mang ơn các bạn.

Nếu không có biên tập thì tôi có giỏi bằng trời cũng không thể làm được chương trình này.

Tôi muốn những cặp đôi dù đang hạnh phúc hay không còn bên nhau thì hãy luôn nhớ đến chúng tôi đã làm nên câu chuyện rất tuyệt vời đó.

Tôi làm Vượt lên chính mình, ai cũng thích nhưng chẳng ai xem

Để một chương trình thành công phải trải qua nhiều đắng cay. Chương trình nào cũng gặp phải nhiều phản ứng, thay đổi. Chúng tôi làm truyền thông không thể làm vừa lòng tất cả mọi người.

Nghề làm dâu triệu họ này khó vô cùng nên tôi tạm gọi chương trình này đến nay đã là thành công. Đã có những đứa con, đứa cháu của Bạn muốn hẹn hò ra đời rồi.

Năm thứ 7 của Bạn muốn hẹn hò, chương trình sẽ cập nhật những gì mới nhất. Tôi từng làm những chương trình lên tới 10 năm liền, cũ rồi. Khán giả vẫn khen nhưng ít xem.

Ngày xưa tôi làm Vượt lên chính mình, ai cũng thích nhưng chẳng ai xem. Khán giả không xem thì không có quảng cáo, không có quảng cáo thì chương trình không tồn tại được.

Chính vì thế, tôi muốn Bạn muốn hẹn hò mùa tiếp theo phải có sự thay đổi. Biên tập chương trình cần tìm ra những điều mới mẻ, những xu hướng mới của giới trẻ ngày nay.

Thậm chí, chương trình Bạn muốn hẹn hò có thể thay tôi bằng một MC khác, không sao cả. Tôi rất yêu chương trình nên vẫn hạnh phúc khi được ngồi dưới nhìn một MC khác trẻ hơn, mới hơn dẫn.

Đôi khi để tôi dẫn hoài cũng cũ rồi. Tôi sẵn sàng nép vào phía sau để chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Cái này là tôi nói thật lòng, chứ không làm màu gì cả.

Tôi mong chương trình có nhiều cái mới hơn nữa. Giống như âm nhạc luôn có bài hát mới lên ngôi nhưng bài cũ thì không ai có thể quên. 

Động viên nhiều nhưng Nam Thư vẫn quyết dừng lại

Nam Thư chia tay Bạn muốn hẹn hò. Tôi đã động viên Nam Thư rất nhiều. Tôi bảo mọi thứ đang làm tốt lên rồi, sao không ở lại chương trình.

Trên mạng xã hội, mọi người đã bình luận tốt hơn, ekip cũng công nhận sự nỗ lực của Thư rồi. Nam Thư đã cố hết mình, giờ có thành quả rồi, tại sao lại không làm tiếp?

Tôi hỏi Thư rất nhiều như vậy, nhưng cô ấy vẫn quyết định dừng lại. Cô ấy nói, điều quan trọng là chương trình vẫn tiếp tục và vẫn có nhiều cặp nên duyên với nhau. Đó là điều khiến chúng tôi hạnh phúc.

Cô ấy nói đang bận nhiều dự án điện ảnh và đã đầu tư công sức rất nhiều vào đó nên cần ngưng lại để tập trung vào công việc diễn xuất, làm phim của mình.

Khi Nam Thư đề nghị rút khỏi chương trình, chúng tôi đã mời được NSND Hồng Vân thay thế. Đó là một tên tuổi đã được bảo chứng qua nhiều chương trình rồi.

Tôi tin, với bề dày kinh nghiệm ngoài đời cũng như trên sân khấu, trải qua nhiều chương trình, tác phẩm, NSND Hồng Vân có thể cùng tôi làm mới chương trình. Còn nếu tôi không làm mới được nữa thì xin cho tôi thôi vì đã cũ quá rồi.

Tôi còn nói với NSND Hồng Vân là mình đã cũ rồi, Vân có kinh nghiệm gì thì chia sẻ cho tôi. Đôi khi, Hồng Vân lại là chỗ dựa tinh thần cho tôi.

Chúng tôi đã quay trước vài số và tôi tin Hồng Vân sẽ vượt qua tôi rất xa.

Tin liên quan

Tin bài khác

Nghệ sĩ Giang Còi: "Người cố vượt dịch, kẻ cố vượt bệnh, những điều tốt đẹp đang chờ"

Nghệ sĩ Giang Còi: "Người cố vượt dịch, kẻ cố vượt bệnh, những điều tốt đẹp đang chờ"

27/07/2021| 0

Nghệ sĩ Giang Còi hiện đang điều trị tại Bệnh viện Phổi T.Ư và bày tỏ sự lạc quan, động viên mọi...


Dũng "Khùng" nêu ý tưởng CSGT làm... shipper, bị một nữ ca sĩ "dằn mặt"

Dũng "Khùng" nêu ý tưởng CSGT làm... shipper, bị một nữ ca sĩ "dằn mặt"

26/07/2021| 0

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã thẳng thắn tỏ thái độ và không đồng tình với phát ngôn thiếu cẩn trọng của...


Thảo Vân, Trà My vào xóm chạy thận phát cơm, tặng quà cho người nghèo

Thảo Vân, Trà My vào xóm chạy thận phát cơm, tặng quà cho người nghèo

25/07/2021| 0

Tối 24/7, nghệ sĩ Trà My và MC Thảo Vân cùng nhóm thiện nguyện trong trang phục bảo hộ đã đến tặng...


Nhà văn Sơn Tùng đã sống và viết trong khổ đau, bần hàn nhưng đầy ngạo nghễ

Nhà văn Sơn Tùng đã sống và viết trong khổ đau, bần hàn nhưng đầy ngạo nghễ

23/07/2021| 0

Sự ra đi của nhà văn Sơn Tùng - cây viết đại thụ về Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khiến giới văn chương...


Tin đồn NSND Công Lý đột quỵ: Cố tình “câu view" thất thiệt có thể bị xử lý thế nào?

Tin đồn NSND Công Lý đột quỵ: Cố tình “câu view" thất thiệt có thể bị xử lý thế nào?

22/07/2021| 0

Mới đây, tin đồn NSND Công Lý đột quỵ do rượu bia lan truyền khiến nhiều người bức xúc, dù thực tế...


MC Thành Trung bị so sánh với Đức Hải vì phát ngôn tục tĩu

MC Thành Trung bị so sánh với Đức Hải vì phát ngôn tục tĩu

22/07/2021| 0

Với mục đích kêu gọi sự đồng lòng, đoàn kết để vượt qua đại dịch nhưng MC Thành Trung lại dùng những...