Diễn biến mới vụ chủ trung tâm tin học ở Hà Nội bị tố sàm sỡ học viên

Theo D.H (giadinh.net.vn) | 16:23 26/09/2019 | 0

Công an địa phương đã triệu tập chủ cơ sở phô tô và những người liên quan để làm rõ sự việc. Nhiều học viên lo sợ không dám đến trung tâm tin học cạnh Học viện Báo chí và Tuyên truyền sau vụ lùm xùm.

Chiều 26/9, trao đổi với phóng viên Thời đại Plus - Báo Gia đình và Xã hội,một lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, ngày hôm nay công an phường đã triệu tập người đàn ông là chủ trung tâm tin học bị tố sàm sỡ và những học viên là nạn nhân để điều tra, xác minh rõ sự việc.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước sự việc một nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền tố chủ của cửa hàng photo và cũng là chủ của trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội) đã có hành vì sàm sỡ khi đang dạy kèm môn tin.

Chia sẻ với PV Thời đại Plus, nạn nhân cho biết: "Tôi đăng kí học ở trung tâm này từ đầu tháng, nhóm có 4 người. Ban đầu anh T. bảo sẽ xếp lớp cho tôi học ghép với 3 bạn nữa nhưng chỉ được một buổi đầu, buổi thứ 2 trở đi luôn tách tôi ra. 

Trong quá trình học, anh ta tìm cách "vô tình" chạm vào người tôi. Khi đặt tay lên đùi, cố sát lại gần, khi đứng sau đặt tay lên vai. Tôi thấy hơi nghi ngờ nên luôn để tờ đề hoặc vở lên đùi. Mọi khi vợ anh ta luôn ngồi cạnh nên không có cơ hội giở trò và tôi nghĩ đã đóng tiền muốn đi học nốt cho xong.

Cho đến hôm tôi đi học ca chiều, khi đó vợ anh ta ngủ nên anh ấy liền giở trò biến thái. Tôi hoảng quá tắt máy tính và đi về luôn. Về nhà thì thấy tin nhắn xin lỗi của anh ta. Nhưng không thể để tình trạng này tiếp diễn và cũng muốn cảnh báo cho các bạn học viên khác nên tôi quyết định đăng lên mạng xã hội để mọi người cẩn thận, cảnh giác".

Đoạn tin nhắn xin lỗi của chủ trung tâm do nạn nhân cung cấp.

Sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm, bức xúc từ dư luận các học viên. Không ít học viên đang theo học tại đây tỏ ra lo lắng, không dám đến trung tâm này dù đã đóng tiền học.

“Từ khi nghe thông tin chủ trung tâm tin học đang bị bạn nữ tố có hành vi sàm sỡ, tôi không dám đến đây học nữa. Mặc dù đã đóng tiền nhưng cũng đành bỏ,, một học viên cho biết.

Cùng đó, sinh viên V.A. chia sẻ: “Mình chuẩn bị tốt nghiệp nên muốn đi học thêm tin để thi chuẩn đầu ra, nghe mọi người giới thiệu ở cạnh Học viện Báo chí và Tuyên truyền có một trung tâm dạy được nên cũng đăng kí thử. Chưa kịp học đã đọc được thông tin bạn nữ tố cáo người dạy quấy rối rồi, có cử chỉ thân mật làm ai nấy đều sợ”.

Rất nhiều học viên bức xúc, yêu cầu chủ trung tâm giải thích rõ sự việc.

“Giờ thì một đi không trở lại cửa hàng photo, trung tâm tin học này nữa. Nhóm mình đăng kí học có cả nam và nữ nhưng cũng giải tán tự kèm nhau học. Sự việc phải được giải quyết, người gây ra hậu quả phải chịu sự trừng trị, không biết cứ như vậy thì còn bao nhiêu nạn nhân nữa?”, bạn Q.D.V nói.

Một học viên khác cho hay: “Tốt nhất những bạn nào đang theo học ở đây thì nên đi nhóm đông người và không tách nhau ra. Các bạn phải đề cao cảnh giác. Mình bỏ tiền ra học để thu về kiến thức chứ không phải sự lo lắng, sợ hãi. Tốt nhất các bạn nên chịu khó thực hành, đọc sách, nếu không hiểu thì có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô dạy trên lớp để đạt được kết quả tốt nhất”.

Liên quan đến sự việc trên, trước đó, chủ trung tâm tin học cạnh Học viện Báo chí và Tuyên truyền giải thích rằng, anh ta bị hack nick facebook. Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng, việc một người chuyên đào tạo tin học bị hack nick là điều khó xảy ra.

Ngày 26/9, PV Thời đại Plus đã liên hệ với chủ trung tâm tin học bị tố trên nhưng người này từ chối cung cấp thông tin và cho biết đang làm việc với công an. 

Thời đại Plus, Báo Gia đình và Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Tin liên quan

Tin bài khác

Hải Phòng: Mâu thuẫn gia đình, chồng chém vợ nguy kịch

Hải Phòng: Mâu thuẫn gia đình, chồng chém vợ nguy kịch

01/08/2021| 0

Mâu thuẫn chuyện gia đình khiến hai vợ chồng xô xát dẫn đến việc người chồng chém vợ trọng thương...


Cảnh báo 2 website lừa đảo xin trợ cấp tiêm vaccine COVID-19

Cảnh báo 2 website lừa đảo xin trợ cấp tiêm vaccine COVID-19

01/08/2021| 0

Một số trang web giả mạo thông tin xin trợ cấp tiêm chủng vaccine và lừa tiền cứu trợ vừa bị cơ quan...


Người phụ nữ bán hải sản ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2, Thủ đô thêm 39 ca trong một buổi sáng

Người phụ nữ bán hải sản ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2, Thủ đô thêm 39 ca trong một buổi sáng

01/08/2021| 0

Chị này thường xuyên lấy hàng tôm, cá tại chợ Tam Hiệp và Long Biên rồi về Thanh Trì bán. Ngoài ra,...


16 loại kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép và giá bán

16 loại kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép và giá bán

01/08/2021| 0

Bộ Y tế trong tháng 7 đã công bố, cập nhật danh sách 16 loại test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2,...


Bệnh viện K tiếp tục xuất quân chi viện miền Nam điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng

Bệnh viện K tiếp tục xuất quân chi viện miền Nam điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng

01/08/2021| 0

Đến nay, đã có gần 40 cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng tinh nhuệ của Bệnh viện K vào chi viện TPHCM và...


Bệnh viện Thu Cúc lên tiếng vụ thai phụ Hà Nội phản ánh bán nhầm thuốc từng bị Sở Y tế thu hồi

Bệnh viện Thu Cúc lên tiếng vụ thai phụ Hà Nội phản ánh bán nhầm thuốc từng bị Sở Y tế thu hồi

01/08/2021| 0

Bệnh viện đã tạm đình chỉ nhân viên bán thuốc do lỗi thiếu sót không trao đổi với thai phụ việc thay...