Những hình ảnh đày đọa cúc họa mi khiến người xem phẫn nộ tột độ

Theo BV (th) | 19:48 05/12/2019 | 0

Mùa cúc họa mi tạo ra không gian tuyệt đẹp để nam thanh, nữ tú thỏa sức sáng tạo và đem về những bộ ảnh hút hồn. Ấy nhưng, từ đây cũng cho ra đời những hình ảnh được cho là thảm họa khiến ai nấy xem cũng phẫn nộ.

Theo Helino, mới đây cộng đồng mạng được phen xôn xao trước hình ảnh của một cô gái đẫy đà tạo dáng với kiểu độc nhất vô nhị để chụp ảnh tại vườn cúc họa mi. Để có được những tấm hình như ý, cô gái này đã xõa tấm thân lừng lững của mình, đè bẹp cả một phần luống cúc họa mi nhằm thỏa mãn công cuộc sáng tạo nghệ thuật. Chứng kiến "thảm cảnh" này, nhiều người tỏ ra khá bức xúc. Ai nấy đều bày tỏ quan điểm cho rằng, hành động của cô gái là quá vô duyên.

"Có miếng duyên nào chết liền à. Vườn hoa của người ta thế kia mà nằm lên luôn được”; “Đến chịu cô này, ham mấy cái ảnh đẹp rồi phá cả vườn của người ta ra"; "Họ nằm ra như này thì bao công sức chăm sóc hoa của người nông dân đều bị dập hết"; "Đi ngắm cúc họa mi sao lại phá nát họa mi?"... những dòng chia sẻ với thái độ bất bình liên tiếp được đăng tải sau khi bức ảnh của cô gái xuất hiện trên mạng xã hội.

Hình ảnh cô gái chụp ảnh tại vườn cúc họa mi nhưng lại nằm hẳn lên cả luống hoa gây bức xúc dư luận. Ảnh Helino

Cũng có ý kiến khác bênh vực cho cô gái trẻ, cho rằng vị trí cô gái nằm có thể là khu vực do nhà vườn bố trí trước để cho khách nằm lên nhưng hầu hết dư luận không đồng tình và cho rằng hành động của cô là không thể chấp nhận được.

Sự vụ nêu trên của cô gái không phải chỉ là trường hợp hi hữu. Thông tin trên Báo Người Tiêu Dùng, trước đó từng xuất hiện bộ ảnh "ma nữ" bên cúc họa mi đã làm cho cộng đồng mạng dậy sóng. Nhân vật tạo dáng bên cúc họa mi là một cô gái hóa trang kiểu "ma nữ". Tóc tai luộm thuộm, quần áo xộc xệch, máu me... khiến mọi người cảm thấy ghê rợn. 

Cộng đồng mạng dậy sóng trước bức ảnh cô gái hóa trang "ma nữ" bên cúc họa mi với tóc tai luộm thuộm, quần áo xộc xệch đầy máu me. Ảnh Báo Người Tiêu Dùng

Nhiều người gọi đây là bộ ảnh "Cúc dọa ma". Có người cho rằng cô gái trong bức ảnh "quá rảnh" nên mới nghĩ ra ý tưởng làm hỏng cả luống hoa đẹp này. "Cúc họa mi rất đẹp, ma nữ này đã làm xấu cả vườn hoa, nhìn mà ghê!", một cư dân mạng chia sẻ.

Thông tin trên Saostar, không chỉ các chị em mà ngay cả nam giới cũng đua nhau tạo dáng với những tấm hình đầy phản cảm. Họ mặc áo dài, mặc váy hở hang, tạo dáng theo kiểu “quái dị”. Mỗi tấm hình là một kiểu tạo dáng khác nhau, cố tình tạo ra sự hài hước ấn tượng.

Nam giới cũng đua nhau tạo dáng với những tấm hình đầy phản cảm. Ảnh Internet

Sau khi những bức hình này xuất hiện trên mạng xã hội, cả cộng đồng mạng đã dậy sóng với những lời chỉ trích cùng thái độ bất bình. “Những bức ảnh này quá phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, đáng xấu hổ cho thế hệ trẻ. Cúc họa mi là hình ảnh đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết, không phải là thứ có thể mang ra để làm “trò đùa”, một tài khoản Facebook bức xúc chia sẻ. 

Nhiều người khác cũng cho rằng, không phải riêng cúc họa mi mà bất cứ loài hoa, bức hình chụp nào cũng cần phải đúng thuần phong mỹ tục. Thực tế, sáng tạo có thể cho ra những bộ ảnh “độc đáo” để lưu lại những khoảnh khắc đẹp, nhưng phá cách theo hình thức phản cảm, lố bịch như một số hình ảnh được đăng tải trên thì không thể chấp nhận được.
>>> Xem nguồn gốc

Tin liên quan

Tin bài khác

Hà Nội: Tàu hỏa “vò nát” ô tô chở cá băng qua đường ray, 1 người nguy kịch

Hà Nội: Tàu hỏa “vò nát” ô tô chở cá băng qua đường ray, 1 người nguy kịch

17/01/2020| 0

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 13h30 phút ngày 17/1 tại đường ray tàu hỏa, đoạn đi ngang qua...


Phố Hà Nội "đỏ lửa" ngày cúng ông Công, ông Táo

Phố Hà Nội "đỏ lửa" ngày cúng ông Công, ông Táo

17/01/2020| 0

Ngày 23 tháng tháng chạp, nhiều gia đình sau khi thắp hương cúng ông Công, ông Táo đã thực hiện phần...


Chung cư ở Hà Nội lắp "cầu trượt" cho cá chép đỏ tiễn Táo quân về trời

Chung cư ở Hà Nội lắp "cầu trượt" cho cá chép đỏ tiễn Táo quân về trời

17/01/2020| 0

Một chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã lắp đặt 2 chiếc "cầu trượt" để thuận lợi cho cư dân...


Hà Nội: Cá chép đỏ chết la liệt ở hồ sau khi người dân tiễn Táo quân về trời

Hà Nội: Cá chép đỏ chết la liệt ở hồ sau khi người dân tiễn Táo quân về trời

17/01/2020| 0

Chỉ ít lâu sau khi người dân thả cá chép đỏ tiễn Táo quân về trời tại hồ Hoàng Cầu, nhiều cá đã bị...


Thả cá chép ngày ông Công, ông Táo thế nào cho đúng?

Thả cá chép ngày ông Công, ông Táo thế nào cho đúng?

17/01/2020| 0

Sau nghi lễ cúng Táo quân, các gia đình thường đem những con cá này phóng sinh ở sông, ao, hồ... để...


Người dân Hà Nội tất bật đi thả cá phóng sinh ngày cúng ông Công, ông Táo

Người dân Hà Nội tất bật đi thả cá phóng sinh ngày cúng ông Công, ông Táo

17/01/2020| 0

Hôm nay (tức 23/12 âm lịch), nhiều người dân Hà Nội sang khi làm lễ cũng ông Công, ông Táo đã ra các...