H"Hen Niê bật khóc khi nhắc đến cha mẹ nghèo và chuyện vay nợ

17:41 10/02/2018 | 0

Cô gái Êđê bật khóc khi nhắc đến cha mẹ và tự hứa sẽ luôn cố gắng để là niềm tự hào của gia đình. H’Hen Niê cũng chia sẻ chuyện chạy vạy đi vay 4 triệu trước khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cho đến giờ vẫn là một cô gái nghèo.

H"Hen Niê xúc động oà khóc khi nhắn gửi tới cha mẹ bằng tiếng Êđê

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được trao cho cô gái tóc ngắn cá tính H"Hen Niê cao 1m72, với số đo 84-60-93 đến từ Đắk Lắk. Ngoài những giải thưởng có giá trị, Hoa hậu H’hen Niê còn được trao quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

h"hen niê bật khóc khi nhắc đến cha mẹ nghèo và chuyện vay nợ
Với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nỗ lực sau rất nhiều năm tham gia các cuộc thi nhan sắc của H’Hen Niê cuối cùng cũng đã được đáp đền. (Ảnh: Bữa trưa vui vẻ).

Sau đăng quang, Hoa hậu H’hen Niê cùng hai Á hậu đang tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây trên VTV6, H’Hen Niê đã có rất nhiều khoảnh khắc lặng người xúc động thậm chí oà khóc chia sẻ những câu chuyện đời tư.

H
Cô trải lòng đã từng đi vay 2 người bạn 4 triệu đồng để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 3 tuần rưỡi sau khi đăng quang cô mới trả được hết nợ.

Khi được hỏi, sau đăng quang, H’Hen Niê đã “giàu” hơn chưa? Cô đáp giờ đây vẫn còn nghèo, nếu vay mấy chục triệu thì phải vài tháng cô mới trả hết được.

Khi xem phóng sự tư liệu, nghe những tâm sự của mẹ về mình, H’Hen oà khóc vì xúc động, cô nhắn gửi những tâm tình tới cha mẹ bằng tiếng Êđê trên sóng truyền hình, tự hứa sẽ cố gắng để luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

“Lúc cha chở H’Hen ra xe ô tô vào TP HCM, H’Hen cũng tự hứa như vậy. Ngày mới vào TP HCM, dù có khó khăn, vất vả, H’Hen cũng không dám chia sẻ với cha mẹ, sợ cha mẹ lo. Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen đã cố gắng hết mình, bởi H’Hen nghĩ đây là lúc có thể làm cho cha mẹ tự hào về mình. H’Hen quan niệm rằng, hãy sống bằng sự yêu thương và sống cho những người yêu thương cảm thấy tự hào”, cô chia sẻ.

“H’Hen không muốn lấy nước mắt của các bạn hay để các bạn thương nhưng khi nghe chia sẻ của mẹ, H’Hen thấy được khích lệ”, cô xúc động nói.

h"hen niê bật khóc khi nhắc đến cha mẹ nghèo và chuyện vay nợ
Cô muốn dùng cả thanh xuân để truyền tải hình ảnh về sự mạnh mẽ của cô gái Êđê đến với mọi người. (Ảnh: Bữa trưa vui vẻ).

Khi được hỏi “sức ép của vương miện có nặng nề hay không”, H’Hen Niê đáp: “Lúc chờ chị Phạm Hương đến trao vương miện, tôi cảm thấy có đôi chút lo lắng về sức nặng của vương miện.

Thường thì mọi người có sự hỗ trợ của gia đình sẽ chỉn chu về hình ảnh còn tôi chỉ có một mình. Nhưng may mắn sau đó, tôi có những người bạn khích lệ động viên, người cô hỗ trợ. Các giám khảo đã lựa chọn tôi, tôi không muốn mọi người vì tôi mà bị chỉ trích. Khi mọi người kì vọng, tôi muốn bản thân làm tốt trách nhiệm của mình và hoàn thiện mình hơn”.

H’Hen Niê cũng tiết lộ, trước khi đến Hoa hậu Hoàn vũ cô mới được người hướng dẫn gợi ý cắt tóc. Ban đầu cô khá phân vân sợ rằng, cắt tóc ngắn sẽ ế show diễn, không có tiền nuôi các em của mình. Cô cũng từng nghĩ mình chỉ vào đến Top 10 là tối đa, chính vì vậy, khi may mắn đăng quang Hoa hậu và được nhớ đến với hình ảnh Hoa hậu tóc ngắn, cô cảm thấy rất bất ngờ.

Người đẹp cũng cho biết, bản thân khá hài lòng với những gì trên gương mặt của mình nên hiện tại sẽ không thay đổi gì cả.

H’Hen Niê chia sẻ bản thân cô hơi già dặn, ít khi cập nhật các xu hướng mới của giới trẻ, tuy nhiên cô muốn dùng cả thanh xuân để truyền tải hình ảnh về sự mạnh mẽ của cô gái Êđê đến với mọi người.

Theo Phương Nhung/Dân trí

Tin liên quan

Tin bài khác

CEO thời trang Lê Thị Minh Ngân: "Luôn đặt mình trong tâm thế của một kẻ non kém"

CEO thời trang Lê Thị Minh Ngân: "Luôn đặt mình trong tâm thế của một kẻ non kém"

23/09/2020| 0

Đằng sau thương hiệu thời trang công sở Bella Moda và Meghan Markle là những trăn trở và...


Minh Thu: Ít người nghĩ nhạc sĩ Phó Đức Phương nghèo đến thế!

Minh Thu: Ít người nghĩ nhạc sĩ Phó Đức Phương nghèo đến thế!

23/09/2020| 0

"Một nhạc sĩ được xếp hạng như Phó Đức Phương ở nước ngoài sẽ rất sung túc nhưng mấy chục năm, vợ...


"Lửa ấm" - phim về lính cứu hỏa nối sóng "Lựa chọn số phận"

"Lửa ấm" - phim về lính cứu hỏa nối sóng "Lựa chọn số phận"

21/09/2020| 0

Lần đầu tiên, một bộ phim "đặc tả" những người lính cứu hoả là nhân vật trung tâm mang tên "Lửa ấm"...


Tâm thư gửi bố của con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương

Tâm thư gửi bố của con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương

20/09/2020| 0

"Bố tin con nhé! Mắt bố ướt lệ. Bố gật đầu. Nhưng rồi như tiên lượng, bố không tỉnh lại nữa. Bố đã...


Nhạc sĩ Phó Đức Phương - Dòng sông vẫn chảy

Nhạc sĩ Phó Đức Phương - Dòng sông vẫn chảy

20/09/2020| 0

Nhạc sĩ Phó Đức Phương đã ra đi nhưng dòng sông âm nhạc không ngừng nghỉ. Nó vẫn chảy mãi, chảy mãi,...


Cuộc đời "kỳ lạ" của nhạc sĩ Phó Đức Phương: 2 bài hát nổi nhất viết khi thất tình, lấy vợ kém 20 

Cuộc đời "kỳ lạ" của nhạc sĩ Phó Đức Phương: 2 bài hát nổi nhất viết khi thất tình, lấy vợ kém 20 

19/09/2020| 0

Nhạc sĩ Phó Đức Phương ra đi để lại cả một gia tài âm nhạc khiến khán giả thương tiếc. Bên cạnh gia...