Con gái tuổi Tý thế này, bảo sao mẹ chồng nào cũng muốn nhận làm dâu

Theo K.N (th) (giadinh.net.vn) | 10:30 25/01/2020 | 0

Họ bản lĩnh, thông minh như vậy bảo sao người nào cũng muốn cưới về, mẹ nào cũng muốn Tý làm con dâu.

Bạn có biết tại sao những phụ nữ tuổi Tý luôn khiến cánh đàn ông phải xếp hàng dài và những người làm mẹ chồng luôn mong muốn hay không?

Chung thủy trong tình yêu

Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân là mỹ nhân tuổi Tý sớm lập gia đình và có mái ấm hạnh phúc.

Trong tình yêu, tình cảm của những chị em tuổi tý với người yêu cũng rất sâu nặng. Nếu thích một ai đó, họ sẽ chủ động và kiên trì theo đuổi. Đa số người tuổi Tý có tấm lòng nhân từ, bao dung.

Họ luôn tin tưởng và hết lòng vun đắp cho tình yêu của mình. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ không phải lúc nào cũng êm đềm. Măc dù sẽ vô cùng đau khổ nếu tình yêu tan vỡ nhưng họ sẽ chỉ giữ kín nỗi đau trong lòng.

Đó cũng là lý do vì sao Tý khó dứt tình với người cũ. Trong tình yêu, nếu họ đã coi trọng một người nào đó thì sẽ chủ động theo đuổi, tuyệt đối không bỏ cuộc giữa chừng. Đa phần, phụ nữ tuổi Tý rất nhân từ và biết bao dung.

Tý tin rằng, chỉ cần mình hết lòng vun đắp cho tình yêu là sẽ có tổ ấm viên mãn. Họ là người ủng hộ trung thành nhất của chồng, chỉ cần chồng muốn họ sẽ bất chấp tất cả mà dành lấy cho chồng. Họ không ngại khó, chẳng ngại khổ cũng chẳng sợ phải hy sinh vật chất chỉ cần chồng đạt được mục đích là được.

Luôn biết vun vén cho gia đình

Hạ Vy là mỹ nhân tuổi Tý lập gia đình từ năm 17 tuổi. Cô có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

Ngay từ lúc còn xuân thì, phụ nữ tuổi Tý đã luôn nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Họ coi trọng gia đình hơn bất cứ thứ gì. Với họ, gia đình mới là thứ quan trọng nhất, những thứ khác có hay không chẳng quan trọng. Bất kể thứ gì họ làm cũng là vì gia đình, vì chồng con. Bởi vậy, người ta hay gọi phụ nữ tuổi Tý là người phụ nữ của gia đình.

 Khi trở thành một người mẹ, cô gái tuổi Tý sẽ rất nuông chiều con cái mình, sẵn sàng thay chồng chăm sóc các con để chồng có thời gian phát triển sự nghiệp.

Người mẹ tuổi Tý là một bà chủ gia đình đảm đang. Họ sẽ giúp chồng phát triển sự nghiệp, thay anh coi sóc gia đình. Họ sẽ dắt con cái đi học piano, múa ba lê, kéo violông… Không chỉ vậy, họ vẫn có thể gánh vác công việc xã hội nặng nề. Mặt khác, người vợ tuổi Tý còn có thể giúp gia đình tháo gỡ những việc phức tạp, rối rắm và vui vẻ cùng người nhà đón ngày lễ, ngày tết hay những ngày nghỉ cuối tuần.

Bên cạnh đó, họ cũng luôn là người quan tâm, giúp đỡ chồng hết mực. Con giáp này chính là cánh tay phải đắc lực, giúp chồng tháo gỡ những khúc mắc, rối rắm cho chồng. Họ chẳng ngại tự mình chăm sóc gia đình để chồng có thể phát triển sự nghiệp. Đây đúng là mẫu người phụ nữ lý tưởng mà người đàn ông nào cũng muốn còn gì.

Tiết kiệm, cần cù

Phụ nữ tuổi Tý thường cần cù tiết kiệm một cách đáng ngạc nhiên. Chị luôn phân phát cho người khác quần áo, đồ chơi cũ, mua bán đồ secondhand, chia một bữa cơm thành nhiều bữa nhỏ và hết sức hạn chế chi tiêu gia đình, cho đến khi người nhà không chịu nổi mới thôi. Với bọn trẻ, chị cũng áp dụng biện pháp tương tự, nhưng nếu thực sự cần dùng đến tiền, chị sẽ không keo kiệt.

Không những thế, người vợ tuổi Tý này còn có thể giúp gia đình tháo gỡ những việc phức tạp, rối rắm và vui vẻ cùng người nhà đón những ngày lễ Tết, những kì nghỉ cuối tuần.

Bài toán kinh tế chính là thứ khiến nhiều cặp vợ chồng cãi nhau, lục đục. Tuy nhiên, với gia đình có một người phụ nữ tinh tế, có đầu óc tính toán, biết quản lý chi tiêu như Tý thì chuyện này rất ít khi nào xảy ra.

Có một khoản tiền trong tay, họ tự biết cách cân đo đong đếm để làm sao vừa chi tiêu hợp lý mà còn có thể tiết kiệm. Khi cần, họ vẫn có một khoản để dành. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Tý cũng rất độc lập, không bao giờ dựa dẫm vào chồng. Họ bản lĩnh, thông minh như vậy bảo sao người nào cũng muốn cưới về, mẹ nào cũng muốn Tý làm con dâu.

>>> Xem nguồn gốc

Tin liên quan

Tin bài khác

Từ ngày 11/7, áp dụng giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn

Từ ngày 11/7, áp dụng giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn

06/07/2022| 0

Với 100% thành viên tham gia biểu quyết tán thành, UBTVQH đã thông qua Nghị quyết về mức thuế bảo vệ...


Sáng 6/7: Bộ Y tế nhắc nhiều lần, vẫn có hàng chục tỉnh liên tục ở 'top' tiêm vaccine COVID-19 mũi 3 

Sáng 6/7: Bộ Y tế nhắc nhiều lần, vẫn có hàng chục tỉnh liên tục ở 'top' tiêm vaccine COVID-19 mũi 3 

06/07/2022| 0

Trong thời gian qua, Bộ Y tế đã liên tục nhắc nhở các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine...


Cách bảo vệ bản thân trước biến thể Omicron BA.4 và BA.5

Cách bảo vệ bản thân trước biến thể Omicron BA.4 và BA.5

06/07/2022| 0

Các ca mắc COVID-19 đang gia tăng trên toàn cầu, trước sự xuất hiện của các biến thể phụ mới BA.5 và...


Ngày 3/7: Ca mắc COVID-19 giảm mạnh còn 511, thấp nhất trong 12 tháng qua

Ngày 3/7: Ca mắc COVID-19 giảm mạnh còn 511, thấp nhất trong 12 tháng qua

03/07/2022| 0

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 3/7 cho biết có 511 ca mắc COVID-19, giảm 219 ca...


Bộ Y tế đưa tên hàng chục tỉnh, thành tiêm vaccine COVID-19 mũi 3, mũi 4 thấp

Bộ Y tế đưa tên hàng chục tỉnh, thành tiêm vaccine COVID-19 mũi 3, mũi 4 thấp

03/07/2022| 0

Ngày 3/7, Bộ Y tế đã tiếp tục thông tin về tình hình tiêm vaccine COVID-19 mũi 3, mũi 4 cho người...


Tiêm vaccine phòng COVID-19 vào thời điểm nào là tốt nhất trong thai kỳ?

Tiêm vaccine phòng COVID-19 vào thời điểm nào là tốt nhất trong thai kỳ?

03/07/2022| 0

Tiêm vaccine phòng COVID-19 khi mang thai có thể giúp bảo vệ cả mẹ và con. Nhưng người phụ nữ nên...