Cô gái nhắn tin cho người cha đã qua đời, bốn năm sau bất ngờ nhận được hồi đáp

Theo Bích Ngọc (dantri.com.vn) | 08:41 29/10/2019 | 0

Một cô gái sống ở bang Arkansas (Mỹ) đã nhắn tin vào số điện thoại của người cha quá cố đều đặn mỗi ngày từ sau khi ông qua đời, cô đã bất ngờ nhận được hồi đáp mới đây, ở thời điểm tròn bốn năm sau khi người cha qua đời.

Cô Chastity Patterson (23 tuổi) đến từ thành phố Newport (bang Arkansas, Mỹ)

Cô gái 23 tuổi đến từ bang Arkansas (Mỹ) đã mất đi người cha yêu thương cách đây bốn năm, nhưng cô vẫn tiếp tục nhắn tin vào số diện thoại của cha mỗi ngày để cập nhật tình hình cuộc sống của mình. Đương nhiên cô không bao giờ nhận được hồi đáp, nhưng tuần này bất ngờ có tin nhắn trả lời.

Giống như mọi khi, cô Chastity Patterson đến từ thành phố Newport (bang Arkansas, Mỹ) nhắn tin vào số điện thoại của người cha lúc sinh thời vào ngày thứ 5 tuần trước, đó là đêm trước khi tròn bốn năm ngày ông qua đời: “Chào bố, con đây, mai sẽ lại là một ngày khó khăn”.

Trong đoạn tin nhắn sau đó, cô Patterson đã kể lại những khó khăn cô đã trải qua trong bốn năm qua khi không có cha bên cạnh. Cô kể về việc mình đã chiến thắng căn bệnh ung thư, đã biết chăm sóc tốt hơn cho bản thân, đã làm đúng như những gì cô đã hứa với cha trước khi ông qua đời. Cô cũng kể về việc mình đã tốt nghiệp đại học, đã yêu và rồi thất tình.

“Con rất buồn vì con đã không ở bên cha những khi cha cần con nhất, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ có cơ hội để lại được ở bên cạnh nhau”, cô Patterson viết trong tin nhắn.

Đăng tải gây sốt trên mạng xã hội của cô Chastity Patterson 

Sau đó, cô Patterson nhận được tin nhắn hồi đáp từ một người đàn ông hiện đang sở hữu số điện thoại mà người cha quá cố của cô từng sở hữu lúc sinh thời. Người đàn ông này đã nhận được tin nhắn của cô mỗi ngày trong vài năm qua kể từ khi số điện thoại của cha cô được bán trở lại trên thị trường.

Người đàn ông hồi đáp trong tin nhắn: “Tên của tôi là Brad, tôi đã mất con gái mình sau một vụ tai nạn xe hơi hồi tháng 8/2014, những tin nhắn của cô đã giúp tôi sống sót vượt qua những năm vừa rồi. Khi cô nhắn tin cho tôi, tôi biết đó là những tin nhắn kỳ diệu.

“Tôi đã âm thầm lắng nghe cô trong nhiều năm và tôi đã cảm nhận được sự trưởng thành của cô hơn bất cứ ai. Tôi đã muốn nhắn tin lại cho cô suốt nhiều năm qua, nhưng tôi lại không muốn làm cô buồn bã”.

Ông Brad cũng tâm sự rằng ông mong muốn nếu con gái mình còn sống, cô bé cũng sẽ trở thành một cô gái giống như Chastity Patterson: “Tôi rất tiếc khi cô phải trải qua câu chuyện buồn này, nhưng nếu tôi có thể nói điều gì khiến cô cảm thấy khá hơn, thì tôi muốn nói rằng bản thân cô là con người rất đáng tự hào!”.

Patterson sau đó đã chụp màn hình những tin nhắn này rồi chia sẻ trên mạng xã hội Facebook: “Ngày hôm nay tôi đã nhận được tín hiệu rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn và tôi nên để cha mình thực sự được yên nghỉ!”. Đăng tải của Patterson sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội.

Đăng tải trên mạng xã hội của cô Chastity Patterson 

Trong một đăng tải sau đó, cô Patterson tiết lộ rằng người cha quá cố mà cô rất yêu quý - ông Jason Ligons - thực ra không phải cha đẻ của cô, nhưng trong hành trình trưởng thành của cô, ông đóng vai trò rất quan trọng và cô coi ông như cha đẻ của mình: “Cha Jason không phải cha đẻ của tôi, nhưng tôi nghĩ cha ruột cũng không thể gần gũi với con cái hơn ông.

“Cha Jason không bao giờ vắng mặt tại những buổi biểu diễn văn nghệ, những buổi dạ hội, những buổi thi đấu thể thao của tôi ở trường, ông cũng luôn sẵn sàng trò chuyện thẳng thắn với tôi về cách tôi ăn nói, về thái độ của tôi. Khi tôi quen chàng trai nào đó, tôi phải đưa cậu bạn tới gặp ông nếu muốn hẹn hò nghiêm túc lâu dài, ông đã đối xử với tôi như một người cha thực sự.

“Tôi chia sẻ những tin nhắn đặc biệt này cho gia đình và bạn bè của tôi, để họ cùng thấy rằng những điều kỳ diệu là có thật và có thể bạn sẽ phải đợi nhiều năm trước khi điều kỳ diệu xuất hiện đúng lúc”.

Tin liên quan

Tin bài khác

Trọn vẹn bài hùng biện và phần ứng xử tuyệt vời bằng 2 thứ tiếng giúp Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu 

Trọn vẹn bài hùng biện và phần ứng xử tuyệt vời bằng 2 thứ tiếng giúp Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu 

05/12/2021| 0

Đêm chung kết Miss Grand International 2021, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có phần...


Phim tài liệu về COVID-19 chạm tới trái tim khán giả

Phim tài liệu về COVID-19 chạm tới trái tim khán giả

03/12/2021| 0

Làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 đã được các nhà làm phim tài liệu nước ta hiện thực hóa qua nhiều...


Cô giáo 'quyền lực' được mệnh danh 'Bà trùm sao nhí đất Bắc' là ai?

Cô giáo 'quyền lực' được mệnh danh 'Bà trùm sao nhí đất Bắc' là ai?

02/12/2021| 0

Cô giáo Hồng Nhung, người truyền lửa tại Trung tâm Nghệ thuật Xusmin được mệnh danh là “Bà trùm sao...


Nghệ sĩ Thanh Quý: Hôn nhân đâu phải cái bàn cái tủ mà hễ lệch là kê cho vừa?

Nghệ sĩ Thanh Quý: Hôn nhân đâu phải cái bàn cái tủ mà hễ lệch là kê cho vừa?

29/11/2021| 0

Hôn nhân với NSƯT Thanh Quý đúng ra là một lựa chọn, không phải do số phận áp đặt. Chỉ có một mình,...


Hoa hậu Đỗ Thị Hà báo tin vui ở Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà báo tin vui ở Miss World 2021

28/11/2021| 0

Nhiều người hâm mộ đang hướng về Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có mặt ở Puerto Rico để dự cuộc...


Bố già, Mắt biếc, Gái già lắm chiêu V ‘đại thắng’ LHP Việt Nam

Bố già, Mắt biếc, Gái già lắm chiêu V ‘đại thắng’ LHP Việt Nam

21/11/2021| 0

Bố già, Mắt biếc, Gái già lắm chiêu V là những tác phẩm điện ảnh giành được nhiều giải thưởng nhất...