Trung Quốc: Cô bé 14 tuổi bị bắt cóc làm nô lệ tình dục cho hai cha con suốt 6 năm

Theo Diễm Hằng (giadinh.net.vn) | 16:12 26/12/2018 | 0

Một cô bé 14 tuổi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị bắt cóc làm nô lệ tình dục suốt 6 năm cho cả hai cha con và sinh ra 3 đứa bé.

Vào năm 2012, sau cuộc cãi vã với anh trai vì không được cho tiền vào tiệm internet, một cô bé 14 tuổi ở thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bỏ nhà đi. Sau đó, gia đình cũng không báo cảnh sát về vụ mất tích của cô gái này.

Được biết, cha của cô gái 14 tuổi đã bỏ nhà đi từ nhiều năm trước, trong khi người mẹ Li Ailing vào tù từ năm 2011 do sai phạm trong kinh doanh. Khi bà Li ra tù vào tháng 7/2016 thì mới biết con gái mất tích đã được 4 năm.

Cô bé 14 tuổi bị bắt cóc làm nô lệ tình dục cho 2 cha con suốt 6 năm ở Trung Quốc. Ảnh: Theo SCMP

Sau đó, Li bắt đầu tìm con bằng cách dán thông báo khắp thành phố. Hồi tháng 1/2018, bà đến một khu dân cư để dán thông báo và thấy một phụ nữ trong bộ đồ nhem nhuốc đang mỉm cười với mình. Ngay lập tức, Li nhận ra đó là cô con gái mất tích mà bà đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, cô gái không nhận ra mẹ. Mãi đến khi bà ôm cô vào lòng, hối thúc cô nhìn kỹ gương mặt bà, cô gái mới òa lên khóc và gọi “mẹ”, nhưng cô gái không chịu về nhà cùng bà. Lúc đó bà Li nghe thấy con gái liên tục lẩm nhẩm từ "các con". Không còn cách nào khác bà Li quyết định gọi cho cảnh sát để nhờ can thiệp. Khi bà Li và cảnh sát đến căn hộ nơi con gái bà đang sống, họ phát hiện có ba đứa trẻ.

Sau khi về nhà cùng mẹ, cô gái được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt, một chứng rối loạn tâm thần ảnh hưởng đến cách suy nghĩ, cảm nhận và hành xử của con người.

Từ những thông tin lẻ tẻ thu thập được từ con gái, hiện đã 20 tuổi, bà Li biết rằng cô bị một người đàn ông họ Đặng (ngoài 60 tuổi) bắt cóc ngay khi bỏ nhà đi cách đây 6 năm. Ông ta giam cô trong căn hộ cho đến khi cô sinh cặp sinh đôi một trai một gái. Sau nhiều nỗ lực để ông Đặng phải bị truy tố trước pháp luật vì tội bắt cóc, người mẹ đồng ý với sự sắp xếp của cảnh sát hồi tháng 7/2018 rằng con trai của ông Đặng sẽ cưới con gái bà.

"Nghĩ đến việc con gái đã có ba đứa con, tôi quyết định nhượng bộ và chấp thuận đám cưới, cho đến khi con bé nói với tôi rằng ông ta cũng cởi bỏ quần áo của nó", bà Li nói. Khi chấp thuận đám cưới, bà Li không biết ông Đặng chính là người đã quan hệ với con gái mình. Từ những tiết lộ của con gái, bà bắt đầu nghi ngờ đứa cháu lớn là con của ông Đặng. 

Khu nhà cô bé bị giam giữ trong suốt 6 năm.

Kết quả xét nghiệm ADN thật bất ngờ, chính ông Đặng là cha của đứa trẻ đầu tiên (hiện 4-5 tuổi), trong khi con trai ông ta là cha của cặp sinh đôi (hiện khoảng một tuổi).

Ngay sau đó, cảnh sát bắt ông Đặng và truy tố ông ta tội bắt cóc, hiếp dâm. Còn con trai ông Đăng chưa rõ có bị truy tố hay không. "Lúc đầu tôi còn không hiểu tại sao con gái tôi lại bị tâm thần. Khi đó nó mới 14 tuổi, nó không thể đối mặt hay xử lý những chuyện này nên mới bị khủng hoảng và sinh bệnh", bà Li bức xúc nói.

Cô gái cũng kể lại rằng, sau khi bị đưa đến căn hộ của Đặng, cô bị cởi bỏ quần áo trước sự chứng kiến của vợ ông Đặng. Cô gái cố gắng bỏ trốn nhưng bị đánh chửi thậm tệ và phải từ bỏ ý định. Cô bị buộc ngủ với cả hai cha con ông ta. Cô đã không gặp các con từ khi rời căn hộ đó. Hiện, những đứa trẻ hiện vẫn ở cùng con trai Đặng. Bà Li cho biết thêm, không có ý định đưa các cháu về sau khi giải cứu con gái.

 

 

Tin liên quan

Tin bài khác

Pháp: Cơ quan Cao cấp về Y tế khuyến cáo tiêm chủng cho một số trẻ em tiếp xúc với virus gây bệnh 

Pháp: Cơ quan Cao cấp về Y tế khuyến cáo tiêm chủng cho một số trẻ em tiếp xúc với virus gây bệnh 

21/06/2022| 0

Ngày 20/6, Cơ quan Cao cấp về Y tế Pháp (HAS) đã khuyến nghị tiêm phòng với các trường hợp trẻ em có...


WHO: Châu Âu là 'tâm chấn' của đợt bùng phát bệnh đậu mùa khỉ

WHO: Châu Âu là 'tâm chấn' của đợt bùng phát bệnh đậu mùa khỉ

16/06/2022| 0

Văn phòng châu Âu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, châu Âu đang là trung tâm của sự lây lan...


Bệnh đậu mùa khỉ: Số người mắc tăng đột biến toàn cầu, WHO cân nhắc ban bố tình trạng y tế khẩn cấp

Bệnh đậu mùa khỉ: Số người mắc tăng đột biến toàn cầu, WHO cân nhắc ban bố tình trạng y tế khẩn cấp

15/06/2022| 0

Bệnh đậu mùa khi tiếp tục lây lan rộng trên toàn cầu, đã phát hiện hơn 1.600 ca mắc. Tổ chức Y tế...


Vaccine phiên bản mới chống lại biến thể Omicron

Vaccine phiên bản mới chống lại biến thể Omicron

09/06/2022| 0

Hôm qua, Công ty công nghệ sinh học Moderna của Mỹ đã công bố kết quả sơ bộ về phiên bản sửa đổi của...


Những dấu hiệu cho thấy bạn mắc bệnh đậu mùa khỉ

Những dấu hiệu cho thấy bạn mắc bệnh đậu mùa khỉ

08/06/2022| 0

Bệnh đậu mùa khỉ đã và đang gây xôn xao thế giới do bùng phát ở nhiều quốc gia. Các chuyên gia y tế...


Bệnh đậu mùa khỉ: Biểu hiện lâm sàng của bệnh đã thay đổi

Bệnh đậu mùa khỉ: Biểu hiện lâm sàng của bệnh đã thay đổi

07/06/2022| 0

Theo WHO, qua các báo cáo tổ chức này đưa ra nhận định, triệu chứng của người mắc bệnh đậu mùa khỉ...