Trung Quốc: Cô bé 14 tuổi bị bắt cóc làm nô lệ tình dục cho hai cha con suốt 6 năm

Theo Diễm Hằng (giadinh.net.vn) | 16:12 26/12/2018 | 0

Một cô bé 14 tuổi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị bắt cóc làm nô lệ tình dục suốt 6 năm cho cả hai cha con và sinh ra 3 đứa bé.

Vào năm 2012, sau cuộc cãi vã với anh trai vì không được cho tiền vào tiệm internet, một cô bé 14 tuổi ở thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bỏ nhà đi. Sau đó, gia đình cũng không báo cảnh sát về vụ mất tích của cô gái này.

Được biết, cha của cô gái 14 tuổi đã bỏ nhà đi từ nhiều năm trước, trong khi người mẹ Li Ailing vào tù từ năm 2011 do sai phạm trong kinh doanh. Khi bà Li ra tù vào tháng 7/2016 thì mới biết con gái mất tích đã được 4 năm.

Cô bé 14 tuổi bị bắt cóc làm nô lệ tình dục cho 2 cha con suốt 6 năm ở Trung Quốc. Ảnh: Theo SCMP

Sau đó, Li bắt đầu tìm con bằng cách dán thông báo khắp thành phố. Hồi tháng 1/2018, bà đến một khu dân cư để dán thông báo và thấy một phụ nữ trong bộ đồ nhem nhuốc đang mỉm cười với mình. Ngay lập tức, Li nhận ra đó là cô con gái mất tích mà bà đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, cô gái không nhận ra mẹ. Mãi đến khi bà ôm cô vào lòng, hối thúc cô nhìn kỹ gương mặt bà, cô gái mới òa lên khóc và gọi “mẹ”, nhưng cô gái không chịu về nhà cùng bà. Lúc đó bà Li nghe thấy con gái liên tục lẩm nhẩm từ "các con". Không còn cách nào khác bà Li quyết định gọi cho cảnh sát để nhờ can thiệp. Khi bà Li và cảnh sát đến căn hộ nơi con gái bà đang sống, họ phát hiện có ba đứa trẻ.

Sau khi về nhà cùng mẹ, cô gái được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt, một chứng rối loạn tâm thần ảnh hưởng đến cách suy nghĩ, cảm nhận và hành xử của con người.

Từ những thông tin lẻ tẻ thu thập được từ con gái, hiện đã 20 tuổi, bà Li biết rằng cô bị một người đàn ông họ Đặng (ngoài 60 tuổi) bắt cóc ngay khi bỏ nhà đi cách đây 6 năm. Ông ta giam cô trong căn hộ cho đến khi cô sinh cặp sinh đôi một trai một gái. Sau nhiều nỗ lực để ông Đặng phải bị truy tố trước pháp luật vì tội bắt cóc, người mẹ đồng ý với sự sắp xếp của cảnh sát hồi tháng 7/2018 rằng con trai của ông Đặng sẽ cưới con gái bà.

"Nghĩ đến việc con gái đã có ba đứa con, tôi quyết định nhượng bộ và chấp thuận đám cưới, cho đến khi con bé nói với tôi rằng ông ta cũng cởi bỏ quần áo của nó", bà Li nói. Khi chấp thuận đám cưới, bà Li không biết ông Đặng chính là người đã quan hệ với con gái mình. Từ những tiết lộ của con gái, bà bắt đầu nghi ngờ đứa cháu lớn là con của ông Đặng. 

Khu nhà cô bé bị giam giữ trong suốt 6 năm.

Kết quả xét nghiệm ADN thật bất ngờ, chính ông Đặng là cha của đứa trẻ đầu tiên (hiện 4-5 tuổi), trong khi con trai ông ta là cha của cặp sinh đôi (hiện khoảng một tuổi).

Ngay sau đó, cảnh sát bắt ông Đặng và truy tố ông ta tội bắt cóc, hiếp dâm. Còn con trai ông Đăng chưa rõ có bị truy tố hay không. "Lúc đầu tôi còn không hiểu tại sao con gái tôi lại bị tâm thần. Khi đó nó mới 14 tuổi, nó không thể đối mặt hay xử lý những chuyện này nên mới bị khủng hoảng và sinh bệnh", bà Li bức xúc nói.

Cô gái cũng kể lại rằng, sau khi bị đưa đến căn hộ của Đặng, cô bị cởi bỏ quần áo trước sự chứng kiến của vợ ông Đặng. Cô gái cố gắng bỏ trốn nhưng bị đánh chửi thậm tệ và phải từ bỏ ý định. Cô bị buộc ngủ với cả hai cha con ông ta. Cô đã không gặp các con từ khi rời căn hộ đó. Hiện, những đứa trẻ hiện vẫn ở cùng con trai Đặng. Bà Li cho biết thêm, không có ý định đưa các cháu về sau khi giải cứu con gái.

 

 

Tin liên quan

Tin bài khác

Vaccine phòng bệnh COVID-19 đã đạt thành công bước đầu

Vaccine phòng bệnh COVID-19 đã đạt thành công bước đầu

23/02/2020| 0

Trong quá trình tiêm thử nghiệm kháng nguyên virus COVID-19, cơ thể chuột đã đáp ứng miễn dịch tốt,...


Bộ trưởng Nhật Bản xin lỗi vì “thả” 23 người chưa xét nghiệm virus COVID-19

Bộ trưởng Nhật Bản xin lỗi vì “thả” 23 người chưa xét nghiệm virus COVID-19

23/02/2020| 0

Bộ trưởng Y tế Nhật Bản lên tiếng xin lỗi khi cho phép 23 hành khách rời khỏi du thuyền Diamond...


COVID-19 'tấn công' vào quân đội Hàn Quốc, 1.300 lính được cách ly

COVID-19 'tấn công' vào quân đội Hàn Quốc, 1.300 lính được cách ly

23/02/2020| 0

Theo Yonhap, số lượng binh sĩ được cách ly ban đầu là 740 người nhưng chỉ sau 1 ngày con số này đã...


Chuyên gia WHO tới Vũ Hán điều tra tình hình dịch tễ bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Chuyên gia WHO tới Vũ Hán điều tra tình hình dịch tễ bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19

23/02/2020| 0

Một số thành viên của nhóm công tác hỗn hợp gồm các chuyên gia của Trung Quốc và Tổ chức Y tế Thế...


Hàn Quốc phát hiện thêm 87 người nhiễm Covid-19, nâng tổng số lên 433

Hàn Quốc phát hiện thêm 87 người nhiễm Covid-19, nâng tổng số lên 433

22/02/2020| 0

Chỉ tính riêng trong ngày hôm nay 22/2, Hàn Quốc ghi nhận thêm 229 ca nhiễm mới Covid-19, tăng mạnh...


Nhật Bản ghi nhận thêm 4 trường hợp nhiễm mới nCoV không rõ nguồn lây bệnh

Nhật Bản ghi nhận thêm 4 trường hợp nhiễm mới nCoV không rõ nguồn lây bệnh

22/02/2020| 0

Ngày 22/2, giới chức Nhật Bản xác nhận thêm 4 trường hợp nhiễm chủng mới của virus Corona (nCoV) gây...