Bố của bé tắm mưa bị mất tích ở Bình Dương: "Ước gì con trai tôi bị bắt cóc"

Theo Kim Vân (giadinh.net.vn) | 06:30 06/06/2020 | 0

Anh Tuân mong và hy vọng rằng con trai mình đi lạc hoặc bị bắt cóc chứ không phải rơi xuống miệng cống tử vong. 10 ngày trôi qua, mọi nỗ lực tìm kiếm bé Hưng của gia đình anh Tuân và cơ quan chức năng vẫn chưa có kết quả.

Mới đây, trao đổi với phóng viên Báo Gia đình và Xã hội, anh Trần Tuân (38 tuổi, quê ở Can Lộc, Hà Tĩnh) hiện đang sinh sống ở tổ 3, khu phố Phước Hải, xã Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, anh vẫn chưa tìm được con mình kể từ ngày cháu mất tích.

10 ngày cất công lặn lội tìm con, anh Tuân trở nên phờ phạc, giọng mệt mỏi. Theo anh Tuân, bé Trần Tuấn Hưng (4,5 tuổi) là con trai út của anh. Trước bé Hưng, vợ chồng anh có một cô con gái 12 tuổi và một cậu con trai hơn 5 tuổi.

Cháu Trần Tuấn Hưng đã mất tích 10 ngày chưa được tìm thấy. Ảnh nhân vật cung cấp.

"Con trai tôi rất lanh lẹ, thông minh. Hàng ngày đi học tiếng Anh về, Hưng còn bày cho anh trai hơn cháu 1 tuổi. Kể từ hôm hay tin cháu bị ngã xuống cống, vợ tôi bị sốc, chỉ nằm bẹp ở giường. Hai mẹ con suốt ngày quấn quýt với nhau, ôm nhau ngủ, từ nhỏ đến giờ chưa chịu xa mẹ ngày nào mà giờ thật sự không biết nói sao..." , anh Tuân xúc động nói.

Cũng theo anh Tuân, cháu Hưng tên gọi ở nhà là Cùi, 4,5 tuổi, nặng 20 kg, cao tầm 1,2m. Trước đó, vào hồi 17h ngày 27/5, trên địa bàn Thị xã Tân Uyên có mưa lớn. Lúc này, anh cho con ra trước ngõ ngay gần nhà ở khu phố Phước Hải để tắm mưa và vẫn nhìn thấy con. 5 phút sau quay về nhà, anh thấy một bé trai chạy vào nhà bảo con trai anh rớt xuống nước.

Khi anh Tuân chạy ra thì thấy một thanh niên đứng dưới cống, hỏi thì người thanh niên bảo không biết bé Hưng đâu, anh hỏi bà hàng xóm ngay đó cũng nói không biết. Ngay lập tức, anh Tuân chạy xuống cống chặn nhưng không thấy con đâu.

Ngay sau đó, hơn hai trăm người đã cùng anh Tuân, người thân trong gia đình bới hết cống, từ chỗ nhóm bạn tắm cùng chỉ Hưng bị rơi xuống đến con sông lớn là 12km. Theo anh Hưng, tất cả xác động thực vật mọi người đều vớt được hết, duy chỉ có con trai anh là không thấy.

Lực lượng chức năng và người thân tìm kiếm cháu Hưng ngay sau khi biết tin nhưng đến ngày thứ 10 vẫn chưa có kết quả. Ảnh: Bình Dương 24h.

Sau 9 ngày tìm kiếm cật lực nhưng không kết quả, anh Tuân nghi ngờ con trai mình đi lạc hoặc bị bắt cóc chứ không phải rơi xuống miệng cống thoát nước. Bởi lẽ, các bé tắm mưa cùng con trai anh lúc chỉ Hưng rớt chỗ này, lúc lại chỉ Hưng bị rớt chỗ khác.

Ngày 4/6, anh Tuân in hình con đi hỏi mọi người khắp nơi xung quanh khu vực tỉnh Bình Dương, thậm chí anh còn tìm đến hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải và nhờ cả cộng đồng mạng trợ giúp.

"Gia đình tôi đang tập trung vào kiếm cháu và rất hoang mang không biết cháu như thế nào. Nếu cháu chết thì phải thấy thi thể mà đến giờ thi thể không thấy. Gia đình rất nóng ruột nóng gan, như ngồi trên đống lửa. Nếu như trường hợp con của tôi có ai đó nuôi thì tôi sẽ yên tâm cháu còn sống chứ giờ thật sự không biết làm sao để ổn định được cuộc sống" - anh Tuân nói.

>>> Xem nguồn gốc

Tin liên quan

Tin bài khác

Đường sắt đô thị: Tàu Nhổn – ga Hà Nội mỗi lần chở được 1.124 người

Đường sắt đô thị: Tàu Nhổn – ga Hà Nội mỗi lần chở được 1.124 người

23/01/2021| 0

Theo BQL đường sắt đô thị Hà Nội, đoàn tàu của tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn – ga Hà Nội...


Sắc xuân trở lại Nậm Păm

Sắc xuân trở lại Nậm Păm

23/01/2021| 0

Trở lại xã Nậm Păm (huyện Mường La, tỉnh Sơn La) sau 3 năm trận lũ lịch sử đi qua, đời sống của...


Kết quả xét nghiệm 9 người nhập cảnh trái phép trốn cách ly

Kết quả xét nghiệm 9 người nhập cảnh trái phép trốn cách ly

23/01/2021| 0

Chín công dân từ Lào về quê ăn Tết nhưng muốn trốn tránh cách ly đã nhập cảnh trái phép qua đường...


Dung tục, tầm thường hóa đề thi Văn để làm gì?

Dung tục, tầm thường hóa đề thi Văn để làm gì?

23/01/2021| 0

Đề thi theo hướng “mở” ở môn Ngữ văn gây thích thú, sáng tạo đối với học sinh… Tuy nhiên, nhiều đề...


Công tác nhân sự Đại hội XIII được chuẩn bị bài bản, "làm đến đâu chắc đến đó"

Công tác nhân sự Đại hội XIII được chuẩn bị bài bản, "làm đến đâu chắc đến đó"

23/01/2021| 0

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng khẳng định, công tác nhân sự khoá XIII đã được chuẩn...


Phổi nữ bệnh nhân COVID-19 đông đặc, lọc máu liên tục, hội chẩn toàn quốc lần 2

Phổi nữ bệnh nhân COVID-19 đông đặc, lọc máu liên tục, hội chẩn toàn quốc lần 2

23/01/2021| 0

Trước giờ hội chẩn toàn quốc lần 2 trong 4 ngày, nữ bệnh nhân phải lọc máu liên tục, siêu âm phổi...