Bảo Thanh, Việt Anh và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cùng khai hội Chủ nhật Đỏ

Theo T.Nguyên (suckhoedoisong.vn) | 14:17 16/01/2022 | 0

Xuất hiện trên sân khấu Chủ nhật Đỏ và giao lưu với chương trình sáng 16/1, diễn viên Bảo Thanh, Việt Anh khiến sân Học viện Cảnh sát nhân dân như "bùng cháy".

Bảo Thanh cho biết đây là năm thứ hai cô tham dự chương trình khai mạc Chủ nhật Đỏ.

Diễn viên Bảo Thanh bày tỏ đã từ lâu đã có mong muốn đến thăm Học viện Cảnh sát Nhân dân, nơi chồng cô từng học. "Điều đó hôm nay đã được thực hiện và càng vui, ý nghĩa hơn khi tham gia chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" cũng cho biết, trong thời gian tới, trước khi quay lại các dự án phim thì vẫn sẽ cố gắng tham gia các chương trình hướng tới cộng đồng như Chủ nhật Đỏ nhiều hơn nữa.

 

Sở hữu ngoại hình điển trai, tài tử với nhiều bộ phim đình đám, nam diễn viên Việt Anh được đông đảo sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân vây quanh cùng "check in" khi anh có mặt tại Chủ nhật Đỏ sáng 16/1.

Tham dự khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 còn có sự đồng hành của các người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như: Người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phù Bảo Nghi, Người đẹp Tài năng Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My, Người đẹp Ngọc Nữ - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017...

Chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh/thành phố tổ chức.

Thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi" đã xuyên suốt hành trình hơn 1 thập kỷ qua. Ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm khuyến khích, vận động sinh viên Thủ đô và tuổi trẻ khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh. 

Thông điệp nhân ái đó đã song hành qua các mùa Chủ nhật Đỏ, trở thành lời kêu gọi biết sống vì nhau, bởi mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong cho biết, năm 2022 dù trong điều kiện khó khăn, đến nay đã có hơn 40 tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

"Hôm nay là ngày hội chính, nhưng Chủ nhật Đỏ đã xuất phát sớm từ tháng 11/2021 và đến nay đã huy động được trên 10 nghìn đơn vị máu" - Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết dự kiến Chủ nhật Đỏ 2022 sẽ tiếp nhận 45.000 - 50.000 đơn vị máu

Nam sinh Học viện Cảnh sát Nhân dân hào hứng tham gia hiến máu.

Từ một điểm hiến máu tại Hà Nội vào năm 2009 với chỉ vẻn vẹn 96 đơn vị máu được tiếp nhận, những năm gần đây, Chủ nhật Đỏ đều thu hút 40 tỉnh/thành phố tham gia tổ chức và tiếp nhận được trung bình 45.000 - 50.000 đơn vị máu mỗi năm.

Năm 2021, vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19, nhiều lần lịch hiến máu tại các địa phương phải hoãn nhưng ngày hội Chủ nhật Đỏ (được khởi động từ tháng 12/2020) đã diễn ra tại 43 tỉnh/thành phố, huy động được hơn 61.000 đơn vị máu. Nhờ đó đã góp phần vào kết quả trên 1,3 triệu đơn vị máu vận động và tiếp nhận của toàn quốc.

>>> Xem nguồn gốc

Tin liên quan

Tin bài khác

Sau 70 năm ấp ủ, NSND Trần Hiếu ra ‘Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam’

Sau 70 năm ấp ủ, NSND Trần Hiếu ra ‘Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam’

11/05/2022| 0

NSND Trần Hiếu cho thấy sự tận hiến với âm nhạc nước nhà khi vừa trình làng cuốn ‘Sức mạnh của ngôn...


30 vận động viên đẹp trai nhất Đông Nam Á, Việt Nam có 5 người

30 vận động viên đẹp trai nhất Đông Nam Á, Việt Nam có 5 người

10/05/2022| 0

Trong số 30 "nam thần" đẹp trai nhất Đông Nam Á từng tham dự SEA Games do tờ Conan Daily bình chọn,...


Bảo Thy sống kín tiếng nhưng viên mãn

Bảo Thy sống kín tiếng nhưng viên mãn

08/05/2022| 0

Cuối năm 2019, ca sĩ Bảo Thy gây xôn xao khi kết hôn cùng với doanh nhân Phan Lĩnh - một đại gia có...


Hơn 50 nghệ sỹ hai miền cùng hát để cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam

Hơn 50 nghệ sỹ hai miền cùng hát để cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam

07/05/2022| 0

Các nghệ sỹ gạo cội như Quang Thọ, Trần Hiếu, Hồng Liên... sẽ hòa giọng cùng các nghệ sỹ trẻ hai...


2 bài hát đặc biệt về ngày Giải phóng miền Nam của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước

2 bài hát đặc biệt về ngày Giải phóng miền Nam của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước

30/04/2022| 0

Giải phóng miền Nam, Tiến về Sài Gòn là 2 ca khúc nổi tiếng và rất đặc biệt, gắn với ngày 30/4 thống...


Bộ TT&TT đề nghị gỡ ngay tức khắc MV mới của Sơn Tùng M-TP trên các nền tảng

Bộ TT&TT đề nghị gỡ ngay tức khắc MV mới của Sơn Tùng M-TP trên các nền tảng

29/04/2022| 0

Ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết,...