Cảnh sát Ấn Độ cho biết vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Greater Noida, bang Uttar Pradesh, cách New Delhi 45 km về phía Đông. Theo cảnh sát, 20 người của 5 gia đình bị vùi lấp trong đống đổ nát. Các nỗ lực cứu hộ vẫn đang được tiến hành. Giới chức đang tiến hành điều tra vụ việc.
Theo truyền thông địa phương, lực lượng cứu hỏa và Lực lượng Kiểm soát Thiên tai Quốc gia đã được triển khai đến hiện trường.
Ấn Độ thường xuyên xảy ra các vụ sập công trình xây dựng, nhà ở do sử dụng vật liệu không đạt tiêu chuẩn cũng như cách xây dựng lạc hậu. Tháng 5 vừa qua, 18 người cũng đã thiệt mạng trong vụ sập cầu vượt xảy ra tại miền Bắc nước này.
Theo TTXVN
Tin liên quan
Tin bài khác
Ông Trump phát biểu gì trong buổi chia tay?
20/01/2021| 0
Nhà Trắng đã công bố video phát biểu của Tổng thống Donald Trump gửi lời chia tay trong ngày cuối...
Ông Trump chính thức nói lời chia tay người dân Mỹ, gửi lời chúc mừng chính quyền mời
20/01/2021| 0
Ông Donald Trump đã chính thức gửi lời chào đến người dân xứ sở cờ hoa. Ngoài ra, cựu Tổng thống còn...
Đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ nói gì trước thời khắc chuyển giao quyền lực ở Nhà Trắng
19/01/2021| 0
Bà Melania Trump có những lời chia sẻ cuối cùng trước khi rời khỏi tòa Bạch Ốc.
Vụ sập hầm vàng ở Trung Quốc: Mẩu giấy kêu cứu từ lòng đất của những thợ mỏ
19/01/2021| 0
Một mẩu giấy viết tay kêu cứu của tốp thợ mỏ Trung Quốc còn sống đã được gửi lên mặt đất. Nội dung...
Vợ chồng con gái cưng giúp gì cho Tổng thống Donald Trump trong thời điểm này?
18/01/2021| 0
Ivanka Trump, ái nữ của ngài Tổng thống Thứ 45 của nước Mỹ cùng chồng đang làm gì giúp cha giữa thời...
Dân mạng bất ngờ trước thông tin và quyết định mới nhất của cha đẻ Meghan Markle
18/01/2021| 0
Meghan Markle đang yên lành thì bất ngờ bị bố đẻ lôi vào cuộc thị phi. Thông tin mới nhất về ông...